Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD)

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp cho nhân viên nhà hàng, khách sạn có thể sử dụng được ít nhiều phần nào tiếng Nhật để giao tiếp phục vụ khách du lịch là người Nhật. Nội dung cuốn sách bao gồm 13 mục được chia làm 2 phần chính như sau:

Phần 1: Những điều cốt yếu trong tiếng Nhật dành cho nhân viên khách sạn
Phần 2: Trau dồi trình độ Nhật ngữ
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích được nhiều cho những nhân viên khách sạn có thể sử dụng tiếng Nhật để phục vụ khách một cách tốt nhất.


Download Ebook Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD), Đọc Ebook Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) Online, Ebook Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) Free Ebook, Xem Sách Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn (Kèm 2 CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start