img386_11
img386_11

Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách này hỗ trợ học Hán tự xuất hiện trong cuốn Tiếng Nhật cho mọi người -Trình độ sơ cấp II. Mặt khác, nó còn giúp người học phát triển  kĩ năng sử dụng Hán tự nói chung và kĩ năng liên quan đến chữ viết tiếng Nhật nói riêng.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

1. Bài 21-22: hai phần này là tài liệu ôn tập cho các Hán tự và từ vựng Hán tự đã học trong cuốn Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp I – Hán tự.

2. Bài 23: bạn sẽ học về nhưng từ vựng Hán tự tạo nên các từ vựng học trong cuốn Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp I – Hán tự.

3. Bài 24-25: Trong phần này, bạn sẽ học 20 Hán tự cấp độ N3 được dùng trong các từ vựng  mà bạn đã học trong cuốn Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp I – Hán tự.

4. Bài 26-50: Mỗi bài trong số này, cũng là phần chính của cuốn sách này, tương ứng với các bài trong cuốn sách giáo khoa chính  Tiếng Nhật Cho Mọi Người Trình Độ Sơ Cấp II. Những từ vựng Hán tự và Hán tự phải học chủ yếu được chọn từ các từ vựng xuất hiện trong các bài tương ứng của cuốn sách giáo khoa, những chữ còn lại là những chữ đã xuất hiện trong các bài trước đó.

5. Ôn tập

6.Kiểm tra

7. Phần Hán tự tham khảo.


Download Ebook Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự, Đọc Ebook Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự Online, Ebook Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự Free Ebook, Xem Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 2 – Hán Tự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start