tieng-khoc-va-tieng-hat
tieng-khoc-va-tieng-hat

Tiếng Khóc Và Tiếng Hát PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Khóc Và Tiếng Hát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Khóc Và Tiếng Hát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng khóc và tiếng hát là tập truyện ngắn của nhà văn Trang Thế Hy gồm 12 truyện ngắn được tác giả viết trong những ngày ở Sài Gòn đô hội sau năm 1954, trong bưng biền kháng chiến những năm 60 và 70 thế kỷ trước và những năm sau ngày đất nước thống nhất cho đến khi ông “đi chỗ khác chơi” năm 1992.

Có những truyện ngắn như: Áo lụa giồng, Bên miệng hố bom đìa, Đường bay ngắn của một vòng luân hồi, Tiếng khóc và tiếng hát, Trời xanh như mắt em…Gần 50 năm cầm bút sáng tác, tuy ông viết không nhiều, khoảng trên dưới 50 truyện ngắn nhưng mỗi truyện ngắn là một tuyên ngôn về cuộc sống mà đến hôm nay độc giả vẫn thấy rất gần gũi và thiết tha.


Download Ebook Tiếng Khóc Và Tiếng Hát Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Khóc Và Tiếng Hát, Đọc Ebook Tiếng Khóc Và Tiếng Hát Online, Ebook Tiếng Khóc Và Tiếng Hát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Khóc Và Tiếng Hát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Khóc Và Tiếng Hát Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Khóc Và Tiếng Hát Free Ebook, Xem Sách Tiếng Khóc Và Tiếng Hát Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start