img410_1_4
img410_1_4

Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quá trình toàn cầu hóa cùng với việc mở rộng quan hệ ngoại giao đã giúp Việt Nam thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục… với rất nhiều nước trên thế giới. Kéo theo đó là nhu cầu tìm hiểu văn hóa, con người của các nước nhằm mở rộng vốn kiến thức của mỗi người. Và việc học ngoại ngữ là một trong những cầu nối nhanh nhất để đáp ứng niềm yêu thích này. Song song với lý do trên, học ngoại ngữ còn là yếu tố cần thiết, bắt buộc trong nghề nghiệp với môi trường làm việc đa quốc gia như hiện nay. Và tiếng Hàn cũng là một sự lựa chọn của khá đông người dân Việt Nam trong những năm vừa qua.

Cuốn sách Tiếng Hàn dành cho người Việt với nội dung chi tiết, dễ hiểu nhằm hướng dẫn bạn đọc từng bước làm quen với tiếng Hàn qua các bài đàm thoại. Với cách sử dụng cách phiên âm sang tiếng Việt theo giọng phát âm chuẩn của người Hàn để độc giả dễ dàng đọc theo. Khả năng đàm thoại của các bạn sẽ lưu loát hơn và chuẩn xác hơn khi kết hợp với băng cassette do người Hàn đọc. Cuối mỗi bài học là Phần Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc giúp các bạn có những ứng xử văn hóa phù hợp và hiểu thêm về đất nước này.

Tiếng Hàn dành cho người Việt là một tài liệu học tập và tham khảo cần thiết và hữu ích với những đặc điểm nổi bật sau:

– Giới thiệu các mẫu câu đàm thoại kèm theo những ví dụ minh họa giúp bạn nắm vững cấu trúc câu

– Mỗi mẫu câu đều có hướng dẫn cách sử dụng trong những tình huống phù hợp

– Các bạn có thể làm quen với nền văn hóa phong phú và đa dạng của đất nước này qua phần “Tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc”

– Nội dung trình bày rõ ràng, khoa học và dễ hiểu giúp các bạn dễ dàng tham khảo


Download Ebook Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt, Đọc Ebook Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt Online, Ebook Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt Free Ebook, Xem Sách Tiếng Hàn Dành Cho Người Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start