tieng-goi-noi-hoang-da_4_1
tieng-goi-noi-hoang-da_4_1

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (nguyên bản tiếng Anh: The Call of the Wild) là một tiểu thuyết của nhà văn Mỹ Jack London.

Cốt truyện kể về một con chó tên là Bấc đã được thuần hóa, cưng chiều. Nhưng một loạt các sự kiện xảy ra khi Bấc bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Alaska lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Bấc. Sau một lần đi săn trở về, Bấc nhìn thấy cái chết thương tâm của Thoóctơn – người chủ nó thương yêu nhất. Tình yêu thương, sự trung thành mà Bấc dành cho Thoóctơn trở thành nỗi đau thống thiết, Bấc trở nên hoang dã hơn bao giờ hết… Không còn mối liên hệ nào níu Bấc lại với con người, nó bị cuốn theo tiếng gọi nơi hoang dã, cuối cùng trở thành một con sói hoang.

Xuất bản lần đầu năm 1903, Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã là tiểu thuyết được nhiều người đọc nhất của Jack London và được xem là tác phẩm hay nhất của ông. Do nhân vật chính là một con chó, đôi khi người ta phân loại tiểu thuyết này là một tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên, phù hợp cho trẻ con, tuy trong tác phẩm không thiếu những cảnh hành hạ súc vật, sự chết chóc, sự tranh đoạt, và chứa đựng nhiều cảnh bạo lực thô bạo.


Download Ebook Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã, Đọc Ebook Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Online, Ebook Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Free Ebook, Xem Sách Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start