1

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020)Gồm bốn truyện ngắn và một tiểu thuyết, tuyển tập Tiếng gọi của Hoang Dã tập hợp những tác phẩm tiêu biểu nhất của Jack London.

Một tầm nhìn bao quát, lượng sự kiện tràn trề, tâm lý nhân vật được đẩy vào những cao trào dữ dội về cả thể xác và tâm hồn là những gì Jack London bộc lộ qua các tác phẩm này. Trong Nhóm lửa, đó là cuộc đấu tranh sinh tồn của con người với thiên nhiên. Trong Đoạn kết của câu chuyện cổ tích, đó là cuộc chiến phức tạp giữa sự ích kỉ, đố kị với bản chất cao thượng của con người. Trong Sự điên rồ của John Harned, đó là khác biệt văn hóa và tính cách dẫn đến tai họa thảm khốc. Trong Kẻ bỏ đạo, một trong những truyện ngắn hay nhất của ông, là bi kịch của con người bị chèn ép trong lao khổ nặng nhọc, bị biến thành cỗ máy đến mức tắt đi mọi hi vọng sống và yêu thương.

Đến Tiếng gọi của Hoang Dã, Jack London mới thể hiện tất cả sức mạnh của ngòi bút và tư tưởng của mình. Ngược với Nanh Trắng, chó Buck đã từ thế giới văn minh tìm ngược về nơi hoang dã, đi theo tiếng gọi tự do chân chính của giống nòi. Tuy nhiên, thẳm sâu trong Buck vẫn vương vấn tình cảm với con người duy nhất mà nó thương yêu. Buck tồn tại độc lập với tính cách độc đáo, như một nhân vật không thể bị che lấp.

Tình yêu nhiệt thành với cuộc sống đã tạo nên những trang viết đầy sức cuốn hút của Jack London và khiến các tác phẩm của ông được yêu mến trên toàn thế giới. Tác phẩm nằm trong tủ sách Đông A Classics.

Thông tin tác giả: Jack London (1876 – 1916)
Jack London sinh năm 1876 tại San Francisco, Mỹ. Sau thời thơ ấu nghèo khó, ông bỏ học năm 14 tuổi và làm nhiều nghề: phu khuân vác, thủy thủ, công nhân dệt…, thậm chí gia nhập đoàn người đào vàng ở Klondike.

Cuộc mưu sinh vất vả đã đem lại cho ông vốn sống vô cùng phong phú. Từ năm 1902, ông bắt đầu quá trính sáng tác sung sức và trở thành một trong những người Mỹ đầu tiên thành công về mặt tài chính từ nghề viết văn, với hàng chục tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận tràn đầy tinh thần nhiệt thành chống lại những bất công trong xã hội, trong đó có Tình yêu cuộc sống (truyện ngắn, 1905), Nanh trắng (tiểu thuyết, 1906), Martin Eden (tiểu thuyết, 1909)…

Tiếng gọi của Hoang Dã (1903) là tiểu thuyết có nhiều người đọc nhất của Jack London và được xem là tác phẩm hay nhất của ông. Cuốn sách đã được nhiều lần chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình và anime.
Jack London qua đời ngày 22 tháng mười một năm 1916.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020), Đọc Ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) Online, Ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) Free Ebook, Xem Sách Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2020) Trực Tuyến Online...