Tiếng Anh Văn Phòng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Anh Văn Phòng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Anh Văn Phòng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Anh Văn Phòng

Sách được biên soạn dành cho tất cả các cán bộ – nhân viên (hành chánh, quản trị, kế toán – tài chính, tiếp tân, văn thư…) đang thừa hành công việc ở bất cứ một công ty nước ngoài hoặc các cơ quan có quan hệ với đối tác là người nước ngoài lấy tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp.

Sách được biên soạn theo: Các câu mẫu, Bài văn đối thoại, Những ghi chú cần thiết, Bài tập thực hành, Từ vựng để tra cứu các từ khóa với nội dung là Các tình huống giao tiếp thường nhật ở văn phòng (từ đơn giản đến phức tạp) và Các tình huống giao tiếp về tài chính – ngân hàng.


Download Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Anh Văn Phòng, Đọc Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Online, Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Anh Văn Phòng Free Ebook, Xem Sách Tiếng Anh Văn Phòng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start