img304.u84.d20161101.t120753.761160_1.gif
img304.u84.d20161101.t120753.761160_1.gif

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại cung cấp từ vựng về những công việc hằng ngày ở văn phòng.. Với số lượng động từ lớn, người đọc có thể diễn đạt rõ ràng những gì diễn ra trong công việc hằng ngày . Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những hình ảnh minh họa sống động giúp dễ dàng hình dung ra nghĩa của từ. Cách cách phát âm chuẩn các từ vựng thương gặp và trong các chủ đề chính được hướng dẫn chi tiết trong đĩa CD theo file nén MP3 tiện lợi.

Mỗi bài học trong sách mô tả một quy trình công việc cụ thể. Các bài học theo từng chủ đề độc lập với nhau và được gộp lại thành tám phần lớn tuỳ theo những khía cạnh khác nhau trong công việc tại công ty. Bạn có thể sử dụng các bài học theo bất cứ trình tự nào tuỳ ý. Chẳng hạn, bạn có thể đi từ bài 10 đến bài 33 và sau đó trở lại bài 7 nếu muốn.

Mỗi bài đều có bảng liệt kê các từ vựng chính yếu, những từ và cụm từ quan trọng nhất. Ngoài ra, mỗi bài học cũng có phần “For special attention” để giải thích đầy đủ hơn những từ vựng quan trọng. Cuốn sách như cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn dễ dàng trong việc tự nâng cao kiến thức và trau dồi nguồn từ vựng phong phú trong chủ đề công sở.


Download Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD), Đọc Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) Online, Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start