tieng-anh-ma-thuat-danh-cho-nguoi-tu-hoc_1
tieng-anh-ma-thuat-danh-cho-nguoi-tu-hoc_1

Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Anh là chìa khóa thành công trong tương lai. Không biết tiếng Anh thì không có tương lai.

Như chúng ta đã biết, tỷ lệ dân số nói tiếng Anh chiếm 20% tổng dân số thế giới, vì vậy tiếng Anh đã thực sự trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Trong thời buổi hiện nay, những người có năng lực nhưng không biết tiếng Anh sẽ không được coi trọng, và tìm việc sẽ khó khăn hơn nhiều.

Liệu chúng ta có thể giỏi tiếng Anh được không? Câu trả lời là có. Nhưng chính phương thức học vẹt ngữ pháp và từ vựng mà chúng ta được dạy ở trường tiểu học, trung học, đại học lại trở thành chướng ngại cho chính việc học giao tiếp tiếng Anh.

Đã là tiếng Anh thì hoặc là bạn phải cắn răng mà lao vào học hoặc là bạn sẽ phải từ bỏ. Học giao tiếp tiếng Anh cũng giống như dòng nước đang trôi vậy. Bạn không cần phải cố gắng học thuộc càng nhiều càng tốt một cách thụ động như ở trường. Mỗi ngày bạn hãy đọc một câu tiếng Anh rồi bắt chước theo, như vậy dần dần bạn sẽ làm chủ được nó. Đừng nghĩ bạn có thể đạt được thứ gì một cách dễ dàng trong chốc lát. Người Mỹ cũng là do sử dụng tiếng Anh thường xuyên mới quen và thành thạo được. Người Mỹ có câu “Nothing comes from nothing”nghĩa là nếu không bắt tay vào làm thì chúng ta sẽ luôn dậm chân tại chỗ mà thôi. Nếu chúng ta sợ khổ sợ khó mà không chịu thử sức thì sẽ không đạt được gì hết.

Trong thời gian ở Việt Nam, tác giả cuốn sách này đã nói chuyện với nhiều sinh viên và người đi làm. Họ đều có một mong muốn giống nhau là giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên, họ thật sự không biết phải học như thế nào.

Hiện nay ởViệt Nam có khá nhiều cuốn sách tiếng Anh được ra mắt mỗi tháng. Nhưng vô hình chung, cũng chính vì có nhiều cuốn sách tiếng Anh trên thị trường mà chúng ta lại gặp phải một vấn đề là không biết nên lựa chọn cuốn sách nào. Một cuốn sách mà có quá nhiều từ vựng khó thì đương nhiên không phải là cuốn sách hay. Một cuốn sách mà sau khi đọc có thể học được các mẫu câu một cách tự nhiên nhất mới chính là cuốn sách hữu ích với bạn.


Download Ebook Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học, Đọc Ebook Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học Online, Ebook Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học Free Ebook, Xem Sách Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start