Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email

Quyển sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) sẽ là một cẩm nang hữu ích để các bạn học cách viết những email tiếng Anh trang trọng và ấn tượng với người đọc. Nội dung gồm nhiều chủ đề về viết email như giới thiệu cấu trúc của một bức thư điện tử, hướng dẫn cách viết dòng chủ đề sao cho thật sự thu hút được sự chú ý của người nhận. Đồng thời, sách còn chỉ ra cách soạn nội dung bằng tiếng Anh của những bức thư trang trọng lẫn không trang trọng trong các cuộc giao tiếp thông thường và lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Sách có bố cục nhất quán từ đầu đến cuối, các bài tập thực hành có đáp án kèm theo ở cuối sách sẽ giúp bạn học được cách dùng những từ vựng và cụm từ quan trọng trong một bức thư điện tử, nắm vững cách viết những kiểu thư điện tử khác nhau, qua đó luyện tập và nâng cao kỹ năng viết email ấn tượng và đạt hiệu quả giao tiếp cao.


Download Ebook Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD), Đọc Ebook Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) Online, Ebook Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Email (Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start