efe2pb.u2469.d20170116.t105908.8286.jpg
efe2pb.u2469.d20170116.t105908.8286.jpg

Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách này cung cấp phần thực hành mở rộng về từ vựng và ngữ pháp được giới thiệu trong sách bài học Level 2 Beginner thông qua hàng trăm bài tập, hoạt động và ngữ liệu nghe kèm theo.

– Các bài tập đơn giản giúp bạn thực hành những kỹ năng ngôn ngữ nền tảng: viết, đọc, nói và nghe.

– Đồ họa sinh động cung cấp ngữ cảnh mang tính trực quan, giúp bạn nhớ và áp dụng hiệu quả kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.

– Các ví dụ có audio kèm theo giúp bạn phát triển kỹ năng nghe và nói.

– Các môđun bỏ túi giúp bạn tự học theo tiến độ cá nhân.


Download Ebook Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD), Đọc Ebook Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) Online, Ebook Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) Free Ebook, Xem Sách Tiếng Anh Cho Mọi Người – English For Everyone Level 2 Beginner Practice Book (Kèm CD) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start