Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ

Nếu chúng ta dùng tiền bạc, vật chất để mua một mối quan hệ thì tình cảm ấy cũng sẽ mất đi khi vật chất không còn.

* Nếu chúng ta xem nhẹ tình người thì không thể mong bản thân nhận được sự đối đãi tốt từ tha nhân.

* Và nếu chúng ta không thực tập thiền trong chánh niệm để nhận diện nội kết, để hóa giải bằng cách buông bỏ trên nền tảng của tâm từ bi thì ta mãi mãi vướng mắc trong oan trái, đau khổ.

tien-tinh-doi-mua-sach-hay
* Chúng ta phải luôn bình tĩnh để nhìn thấy giá trị thật của tiền nói riêng và mọi thứ khác có trong đời sống nói chung để sử dụng chúng một cách khôn ngoan và hợp lý nhất.

“Tiền và tình đời: Nghệ thuật buông bỏ” của Thượng tọa Thích Nhật Từ gồm những đề tài nhỏ chung chung như tiền, tình cảm, thậm chí một vài bài hát xem như là cơ sở để chúng ta cùng nhau cảm thụ cuộc sống, tìm ra những vướng mắc mình còn gặp và đưa ra cách hóa giải nội kết nhằm hướng đến những tháng ngày bình an.

*
*

. Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Miễn Phí, Tải Sách Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ, Đọc Ebook Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Online, Ebook Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Free Ebook, Xem Sách Tiền và tình đời – Nghệ thuật buông bỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start