Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu)
Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu)
Mượn hình ảnh “mây trắng” bay ngang qua rừng núi, tác giả tự sự cuộc đời tu học và đạo nghiệp cùa mình như “mây trên bầu trời”. Đó là hình ảnh mô tả về sự thong dong, không dừng trụ, không vướng mắc, không quan trọng hóa, không mặc định hóa, trở nên thản nhiên, nhẹ nhàng và thư thái.
Đọc tác phẩm này, độc giả thấu hiểu và cảm thông cuộc đời của một người tu như áng mây trôi. Mấy chục năm có mặt trong cuộc đời, từ lúc sinh ra, lớn lên, già và chết không chỉ là tiến trình sinh học do vô thường chi phối, người hiểu đạo dù thản nhiên nhưng mọi hành xử trong đi, đứng, nằm, ngồi phải mang lại an lạc cho mình và tạo cộng hưởng tích cực cho đời.


Download Ebook Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) Miễn Phí, Tải Sách Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu), Đọc Ebook Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) Online, Ebook Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) Free Ebook, Xem Sách Tiến Trình Chứng Nghiệm Trong Thực Tại (Tự Truyện Một Người Tu) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start