Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp

Nửa thế kỷ trước, nhà sử học người Anh Arnold J.Toynbee đã dự đoán rằng cuộc gặp gỡ giữa Phật giáo và phương Tây là một sự kiện trọng đại trong lịch sử thế giới, “biến cố quan trọng nhất của thế kỷ XX”.

Nhờ công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại, cuộc đối thoại toàn cầu giữa Đông và Tây đang hứa hẹn sẽ mở ra những khả năng thực sự đáng trông chờ, hy vọng. Cuộc đối đầu này cũng thách thức Phật giáo theo nhiều cách mới mẻ. Nếu Phật pháp (Dharma) muốn hoàn tất tiềm năng khai phóng của mình, chắc chắn nó phải thực hiện một sự chuyển tiếp từ một truyền thống cổ xưa thành một giáo lý đề cập một cách trực tiếp hơn nữa đến những nhu cầu tâm linh của con người hiện đại đang sống trong một thế giới toàn cầu hóa.

Sự tương thuộc lẫn nhau trong thế giới toàn cầu hóa hàm ý sự tiến hóa của Phật giáo phương Tây cũng sẽ tương tác với Phật giáo châu Á bằng cách tự soi rọi lại bản thân mà từ đó có quá nhiều vấn đề đòi hỏi những đáp án hoàn toàn mới lạ như Tiền, Thời gian, Tình dục, Chiến tranh, Nỗi khổ, Nghiệp…

Print

Tác giả David R. Loy rất tự tin và đầy thuyết phục sẽ dẫn dắt bạn đọc đi sâu vào nội dung những thông điệp về một cuộc cách mạng Phật giáo hiện đại.

Mục lục

Lời giới thiệu

Nỗi khổ của bản ngã

Thiếu tiền

Sự cám dỗ mãnh liệt

Mắc bẫy trong thời gian

Đức Phật thứ hai

Làm thế nào để chuyển Nghiệp của bạn

Tình dục có gì không ổn?

Đức Phật có thể sẽ làm gì?

Tam độc được định chế hóa

Thức tâm biến thành hàng hóa: Xã hội thiếu chú tâm

Sinh thái học trị liệu

Nghiệp của thực phẩm

Tại sao lại có chiến tranh?

Những thông điệp cho một cuộc cách mạng Phật giáo

*
*

. Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp, Đọc Ebook Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Online, Ebook Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Tiền – Tình Dục – Chiến Tranh – Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start