Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời

Thiên tài Isaac Newton Jr. đã nói một câu vô cùng ý nghĩa như sau: “Nếu tôi nhìn xa hơn những người khác thì đó là vì tôi đứng trên vai những người khổng lồ”. Quả thật, những thành tựu về văn hóa, khoa học kĩ thuật, phát triển xã hội của con người ngày nay đều nhờ rất lớn vào công lao nghiên cứu của những người đi trước. Họ là những người khổng lồ về tài năng, sự cần mẫn, trí tuệ và tư tưởng. Trong việc đối nhân xử thế cũng vậy, lấy lịch sử làm gương soi có thể hiểu được cái lí lẽ hưng thịnh của một đất nước, lấy những người sáng suốt có kiến thức rộng rãi để làm gương soi sẽ cho người ta hiểu rõ nguyên nhân của cái được cái mất ở đời. Từ đó mà có cách cư xử thông minh và đúng đắn, đem lại những lợi ích thiết thực cho bản thân và xã hội.

Trên tinh thần đó, xin giới thiệu tới quý vị độc giả cuốn sách Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời. Nội dung sách là những câu chuyện người thật, việc thật của các bậc tiền nhân trong lịch sử Việt Nam và nước ngoài, mang những bài học sâu sắc, quý giá mà vẫn mang tính thời sự trong thời đại hiện nay. Quá trình làm sách không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý của quý độc giả để nội dung sách được hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.


Download Ebook Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời Miễn Phí, Tải Sách Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời, Đọc Ebook Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời Online, Ebook Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời Free Ebook, Xem Sách Tiền Nhân Và Những Bài Học Để Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start