29984_36497.jpg
29984_36497.jpg

Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cậu chàng Frăng Cimbanli, 19 tuổi, con nhà tỉ phú chỉ biết ăn chơi, bỗng rơi tõm vào một cảnh ngộ cực kỳ bi đát: bố, mẹ chết, người yêu tự sát, gia tài khổng lồ được thừa kế bị cưỡng đoạt sạch sành sanh. Bị đầy đến xứ Kênia (Châu Phi) xa lạ với hai bàn tay trắng – theo đúng nghĩa đen, cậu chàng bắt buộc phải sống, phải làm lại cuộc đời mình. Thế mà chỉ năm năm sau, Cimbanli đã trở thành triệu phú, đàng hoàng trở lại ngôi biệt thự sang trọng bên bờ biển Địa trung hải, cưới cô Catrin Václơ mà cậu đã đeo đuổi từ lâu. Không những thế, cậu còn lần lượt đánh bại tất cả những kẻ độc ác đã gây nên cuộc lừa đảo có tầm cỡ thế kỷ, kể cả tên trùm tư bản tài chính Mactin Yân, Đánh bại, không phải bằng vũ lực mà bằng sức mạnh của đồng tiền, bằng các mánh lới, các thủ đoạn kinh doanh…..Và rồi chính Cimbanli, đang ngất ngưỡng trên đỉnh cao chót vót của thắng lợi huy hoàng, lại một lần nữa bị lôi tuột xuống vực, cũng chỉ bằng những cái “bẫy” nghề nghiệp.

Tác giả của “Tiền là …” Paul Loup Sulitzer trước khi trở thành nhà văn, đã là một chuyên gia cỡ lớn, đứng vị trí hàng đầu trong hoạt động doanh thương. Ông có bằng Tiến sĩ kinh tế học, từng làm chuyên viên tài chính quốc tế, tham vấn cho nhiều công ty lớn. Nhờ thế, ông đã có thể đi sâu vào gan ruột “giới làm ăn”, nắm được tối đa những lắt léo, những bí mật mà chỉ người trong cuộc mới biết. Có lẽ đó là lý do chủ yếu khiến “Tiền là” có sức hấp dẫn lạ lùng của một cuốn truyện trinh thám. Nhưng khác với loại truyện ấy, vẫn là một cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội, một bức tranh thu nhỏ của thời hiện đại, với sự phát triển như vũ bảo của khoa học kỹ thuật, của tốc độ chuyển dịch, sức mạnh ma quái của đồng tiền, với lý tưởng, tình yêu, hạnh phúc, và khổ đau của con người….

“Một cuốn sách lạ. Không chỉ lạ về cách viết, mà còn cả về đề tài, nội dung. Có thể nói lần đầu tiên trong lịch sử văn học thế giới, có một cuốn tiểu thuyết viết về các hoạt động kinh doanh, về cách làm giàu. (The Opran Magazine)

Mục lục:
Lời giới thiệu
Tập 1
I. Cơn say dữ dội và vui
II. Chiến dịch “Rồng Bạc”
III. Những người ấy ở Bahama
IV. Vành đai nắng
Tập 2
I. Sứ giả
II. Cạm bẫy
III. Núi rừng vùng Xan Bécnađiô
IV. Chiếc máy vi tính khác thường
V. Trên hòn đảo vùng Caribê
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập), Đọc Ebook Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Ebook Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Tiền Là….? (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start