tien-khong-phai-la-tat-ca.u335.d20160525.t093639.jpg
tien-khong-phai-la-tat-ca.u335.d20160525.t093639.jpg

Tiền Không Phải Là Vấn Đề PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiền Không Phải Là Vấn Đề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền Không Phải Là Vấn Đề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đến khi nào bạn không xem tiền bạc là mục tiêu cao nhất của cuộc đời, đó là khi bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới với rất nhiều tiền.”

“Tại sao người giàu, sau khi bị mất tiền, họ luôn sớm trở lại và giàu có hơn trước?”

“Tại sao hầu hết người trúng số, sau khi bị mất tiền họ hiếm khi lấy lại được tiền?”

Câu trả lời không phải bởi bạn bè, gia đình hoặc môi trường của họ – mà đó là do tâm trí của họ. Hầu hết chúng ta đã được giảng dạy trong suốt thời thơ ấu rằng toàn bộ tiền bạc nên để dành, để dự trữ phòng trừ bất trắc. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ cho bạn rằng sự giàu có không phải là tích lũy; nó là một hành trình của sự phát triển và lưu thông. Với nhận thức; nó chính là sự phát triển một hệ tư duy thịnh vượng.

Ngay bây giờ bạn đang giữ trong tay câu trả lời để đạt được sự giàu có và một cuộc sống theo ý mình thay vì chấp nhận cuộc sống mà bạn đang có. Có vẻ như rất nhiều trở ngại trên hành trình của bạn đến sự giàu có, nhưng trở ngại thực sự chỉ là những gì bạn tin, suy nghĩ và cảm nhận của bạn về tiền bạc.


Download Ebook Tiền Không Phải Là Vấn Đề Miễn Phí, Tải Sách Tiền Không Phải Là Vấn Đề, Đọc Ebook Tiền Không Phải Là Vấn Đề Online, Ebook Tiền Không Phải Là Vấn Đề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiền Không Phải Là Vấn Đề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiền Không Phải Là Vấn Đề Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiền Không Phải Là Vấn Đề Free Ebook, Xem Sách Tiền Không Phải Là Vấn Đề Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start