Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng
Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng
Cuốn sách này sẽ giải thích những hiện tượng kinh tế nằm ngay trong các tình huống của cuộc sống thường ngày. Xung quanh chúng ta có rất nhiều thứ như những hợp đồng điện thoại di động thoạt nhìn cứ tưởng sẽ phải trả ít tiền hơn, những thẻ tích điểm mang lại cảm giác tiết kiệm, những slogan bán hàng mà nghe qua thì có vẻ khách hàng là người được lời… Càng tìm hiểu về những “cơ cấu” này, bạn sẽ càng nhận ra rằng bạn thực ra không hề được lời như bạn nghĩ.
Thông qua cuốn sách, những cơ cấu kinh tế, tài chính, hoạt động của thị trường chứng khoán… thoạt nhìn có vẻ phức tạp, sẽ được giải thích một cách đơn giản, giúp bạn đọc nắm rõ những kiến thức kinh tế cơ bản. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn trang bị kiến thức để có thể tự bảo vệ mình trước những rủi ro về tài chính.


Download Ebook Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Miễn Phí, Tải Sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng, Đọc Ebook Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Online, Ebook Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Free Ebook, Xem Sách Tiền Khôn Tiền Dại Ở Tay Người Dùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start