Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ

Thật kì diệu khi những người xa lạ lại được kết nối với nhau bằng sách cũ.

Tiệm sách cũ Biblia nằm trong một hẻm vắng ở Kamakura, trông bên ngoài hiền hòa nhưng bên trong lại thường xuyên bị khuấy động bởi những vị khách ít nhiều nhộn nhạo, ít nhiều khác thường.

Những cuốn sách cũ luôn ẩn chứa một tình cảm, luôn lưu giữ một mối ràng buộc không thể gỡ bỏ nào đấy giữa người với người. Người ta thường gửi gắm vào cuốn sách của mình những “nỗi niềm” khó nói, và đến lượt mình, chúng lại biến thành những ràng buộc sâu xa thắt chặt lấy người ta. Cô chủ xinh đẹp vừa lật giở những trang sách vừa gỡ tung nỗi niềm của bao nhiêu người, có người còn sống và có cả người đã khuất. Để làm được điều đó, không chỉ cần đến tài quan sát, óc suy luận, mà còn phải đọc và nhớ vô vàn sách, thậm chí nhớ vô vàn phiên bản của một cuốn sách cùng những khác biệt từ nhỏ đến lớn của chúng.

Hãy hỏi cô ấy, tôi cần tìm một cuốn sách có chồn, chó và sư tử, hình như là sách tranh. Cô ấy sẽ cho bạn biết đó là cuốn gì.

Hãy hỏi cô ấy, ngày đó tháng nọ có ai đó không rõ vào nhà tôi đánh cắp cuốn sách này. Cô ấy sẽ tìm ra kẻ trộm là ai.

Nhưng chính bí mật của cô, thì cô vẫn chưa khám phá ra, dù lối đi đã ở ngay dưới chân. Bởi vì, nhiều khi óc quan sát vẫn không bằng lòng vị tha và hóa giải chấp niệm.

Đây là câu chuyện về sách cũ và những lời không chịu nói ra.


Download Ebook Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Miễn Phí, Tải Sách Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ, Đọc Ebook Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Online, Ebook Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Free Ebook, Xem Sách Tiệm Sách Cũ Của Biblia – Tập 3 – Shioriko Và Những Lời Chưa Ngỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start