Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) - Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic
Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic 
Những điều khó nói với nhau, những khúc mắc trong quá khứ, những danh tính bị chôn vùi, hãy để một cuốn sách thay lời, và để cô chủ tiệm của chúng ta giải mã…
Tất nhiên, cô sẽ chẳng chịu nhận những lời thỉnh cầu ấy nếu thiếu đi anh “trợ thủ” của mình.
Bốn tập truyện – hơn nửa năm trời đã trôi qua, biết bao phiền não đã được hóa giải bởi cô chủ tiệm. Thế nhưng, những câu hỏi xung quanh chính cô thì cứ ngày một chất chồng. Đáp án không phải cô không biết, mà là cô chưa thể nói thành lời. Một cô gái vốn quen được bao bọc bởi những con chữ, nay lại không biết phải sắp xếp ngôn từ của riêng mình.
Để làm sáng tỏ màn sương giăng trong lòng, cô phải gặp lại mẹ, người chính cô đã chối bỏ, mặt đối mặt cũng không chịu nói một lời, ngay cả khi mẹ chìa tay rủ cô đi chu du cùng, cô cũng quyết từ chối. Có điều, tìm được người mẹ hành tung bí ẩn ấy đâu có dễ. Tập 5 này, cô phải giải đáp những “câu đố” vô tình hay cố ý đặt ra bởi người mẹ để tìm được các manh mối liên lạc của bà và tiến đến đích.
Thế còn anh chàng trợ thủ khi điều tra của cô? Thật thiếu sót nếu không nói về anh.
Anh là cầu nối đưa cô đến cuộc sống thực tại, tuy bình dị nhưng đáng quý, nơi có một tình yêu nhỏ bé như nụ hoa ấp ủ cuối cùng cũng hé mở.
Nhưng đồng thời, anh cũng là rào cản lớn nhất khiến cô chùn bước mỗi lần định vứt bỏ tất cả và chạy theo mẹ đến bến bờ của sách vở và tri thức.
Và, người họ hàng cùng chung dòng máu với anh, kẻ săn đuổi sách ngày nào, dường như lại là hiểm họa lớn nhất đe dọa những ngày bình yên của tiệm sách cũ trong con hẻm nhỏ ấy…


Download Ebook Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic Miễn Phí, Tải Sách Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic, Đọc Ebook Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic Online, Ebook Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic Free Ebook, Xem Sách Tiệm Sách Cũ Biblia (Tập 5) – Tặng Postcard PVC Và Bọc Sách Plastic Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start