TIEMQUANTAISO7.jpg
TIEMQUANTAISO7.jpg

TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) PRC/EPUB/PDF

Ebook TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nội dung:
Tập 1:
Ở ngõ Thanh Mộc có một tiệm quan tài, ông chủ tiệm tên là Đồng Thất, tính tình khiêm tốn lễ độ, tao nhã đạm bạc.
Chỉ có điều, tiệm này trước đây có tin đồn về quỷ, khiến ai ai đi ngang cũng vừa sợ sệt vừa tò mò, đến trẻ con cũng không nhịn được phải tới xem trong tiệm có ma quỷ gì không.

Chỉ có mấy người lớn tuổi nhìn tiệm quan tài đầy kính sợ, vì bọn họ chú ý đến một ký hiệu nho nhỏ trên bảng hiệu.

Truyền thuyết nói rằng, có một loại người có thể nối liền âm dương…
Ông chủ Đồng sáng mở cửa bán áo liệm, vòng hoa. Đêm đến đóng cửa lại nhận những giao dịch khác.
Chẳng hạn như kiếm đầu người mất, chẳng hạn như tìm xác dưới sông.
Cuộc sống đi lại giữa các chốn thần tiên yêu ma quỷ quái của Đồng Thất tưởng chừng sẽ mãi vô vị trôi đi như vậy, cho đến ngày Thẩm Trạch xuất hiện, khiến con đường sinh mệnh của cả hai đều rẽ ngoặt sang hướng khác…
—–
Tập 2:
Thẩm Trạch tình cờ bắt được một con hạc giấy biết bay, đem nó tới tiệm quan tài để chọc phá Đồng Thất. Hành động trẻ con này không ngờ lại vô tình khiến ông chủ Đồng vốn lãnh đạm thờ ơ phải dùng đến linh lực của mình mà “giáo huấn” cậu. Thế rồi, duyên phận giữa hai người cũng từ đó mà bắt đầu.
Là người của Đồng gia, Đồng Thất dù không muốn cũng buộc phải kế thừa linh lực và nhiệm vụ của gia tộc.

Thế nhưng từ khi gặp Thẩm Trạch, cùng trải qua những vui vẻ hờn giận thường tình chốn nhân gian, tất cả những gì Đồng Thất mong muốn lại chỉ là một cuộc sống bình phàm an ổn, có thể ở bên người kia nhàn tản suốt đời.


Download Ebook TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) Miễn Phí, Tải Sách TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP), Đọc Ebook TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) Online, Ebook TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) Cho Điện Thoại, Tải Ebook TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) Cho Android - Iphone - IOS, Download TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) Free Ebook, Xem Sách TIỆM QUAN TÀI SỐ 7 (TRỌN BỘ 2 TẬP) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start