ti-hin
ti-hin

Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu PRC/EPUB/PDF

Ebook Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng nghe về Doodle Art – một phong cách vẽ đầy ngẫu hứng và sáng tạo. Theo từ điển, cụm từ “Doodle” mô tả hành động viết hoặc vẽ nguệch ngoạc một cách lơ đãng. “Doodle” đồng thời được dùng như danh từ để chỉ một bản vẽ hay bản viết nguệch ngoạc trong vô thức, khi tâm trí của chúng ta bị chiếm đóng bởi một suy nghĩ khác. Hiểu một cách đơn giản, Doodle Art có thể coi là một dạng nghệ thuật của tiềm thức. Doodle ghi lại suy nghĩ thông qua hình ảnh một cách ngẫu hứng, không bị ràng buộc bởi bất kì mục đích và nguyên tắc nào cả. Doodle Art, xin được tạm gọi là “nghệ thuật nguệch ngoạc”, có thể hơi trừu tượng, hơi lộn xộn, hơi khó hiểu…cũng chẳng sao, vì đây là vẻ đẹp độc đáo của Doodle được tạo nên từ sức sáng tạo không giới hạn của tiềm thức.

Xin được giới thiệu tới các bạn cuốn sách Tô màu Nghệ thuật – TÍ HON XÂM LƯỢC – một tác phẩm cực kỳ thú vị được tạo nên bởi một “bậc thầy” về Doodle Art – Kerby Rosanes – một hoạ sĩ trẻ đầy tài năng người Philippines.


Download Ebook Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu Miễn Phí, Tải Sách Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu, Đọc Ebook Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu Online, Ebook Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu Cho Android - Iphone - IOS, Download Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu Free Ebook, Xem Sách Tí Hon Xâm Lược – Sách Tô Màu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start