19629_p26046.jpg
19629_p26046.jpg

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Việc thuyết trình có thể là một công việc đáng ngại và căng thẳng, thậm chí cho cả những thuýêt trình viên thường xuyên. Bạn phải làm gì để được tự tin và thành công?
Sách tự học thuýêt trình chuyên nghiệp trong kinh doanh đáp ứng câu hỏi này. Từ mô tả bảng thông báo đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, hấp dẫn.
Thuýêt trình theo nhóm, cho đồng nghiệp, thông tin và thuyết phục những kỹ thuật thích hợp được ứng dụng cho các công tác này và nhiều cuộc thuyết trình khác.
Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này đều được khuyến khích nhiệt tình.
Sách gồm có:
* Lập kế hoạch chiến lược mô tả và phân tích bản thông báo
* Lập kế hoạch và nghiên cứu
* Tính sáng tạo
* Kỹ năng thông đạt
* Trợ huấn cụ thính, thị
* Nghi thức thuýêt trình và thuyết trình cá nhân
* Phân tích thành quả
* Một hướng dẫn dễ tiếp thu, đâỳ đủ những gợi ý và nhắc nhỡ, sách này giúp đỡ và hướng dẫn những người tập sự, đề nghị các ý nghĩ mới cho thuyết trình viên nhiều kinh nghiệm.


Download Ebook Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Online, Ebook Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start