thuyet-sao-cho-phuc-mua-sach-hay-194x300.jpg
thuyet-sao-cho-phuc-mua-sach-hay-194×300.jpg

Thuyết Sao Cho Phục PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuyết Sao Cho Phục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyết Sao Cho Phục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thuyết Sao Cho Phục

Tất cả chúng ta đều muốn người khác làm theo ý mình. Dù mục đích của ta là muốn người mua mua hàng, người bán bán hàng cho ta với giá hời, nhân viên chủ động làm việc hơn, hay người bạn đời vào bếp nấu bữa tối, thì nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày của ta đều xoay quanh việc thuyết phục người khác làm theo ý mình. Thay vì sử dụng những phương pháp thông thường lúc thì hiệu quả lúc thì không, bạn có thể khai thác sức mạnh của tâm lý học và khoa học về não bộ để thúc đẩy mọi người làm theo ý bạn, thậm chí là khiến họ muốn làm theo ý bạn.

Trong quyển sách này, bạn sẽ biết được 7 nguồn động lực thúc đẩy con người, những nghiên cứu khoa học đằng sau mỗi động lực và các chiến lược áp dụng cụ thể. Dưới đây chỉ là một vài ví dụ về những gì bạn sẽ khám phá:

– Càng có nhiều lựa chọn, mọi người càng hối tiếc với những gì mình đã chọn. Nếu muốn người khác ít hối tiếc hơn, hãy đưa ra ít lựa chọn hơn cho họ.

– Phần thưởng phát huy tác dụng tốt nhất khi được trao liên tục vào lúc đầu và ngắt quãng về sau.

– Nếu muốn mọi người hành động độc lập, hãy đề cập đến tiền bạc. Nhưng nếu muốn mọi người hợp tác hoặc giúp đỡ người khác, đừng nhắc gì đến tiền bạc.

Nếu muốn mọi người ghi nhớ điều gì đó, hãy đảm bảo là phần nội dung đó nằm ở phần đầu hoặc phần cuối quyển sách, bài thuyết trình hoặc buổi họp. Những nội dung ở phần giữa dễ bị lãng quên hơn.
*

*

. Thuyết Sao Cho Phục Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thuyết Sao Cho Phục Miễn Phí, Tải Sách Thuyết Sao Cho Phục, Đọc Ebook Thuyết Sao Cho Phục Online, Ebook Thuyết Sao Cho Phục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuyết Sao Cho Phục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuyết Sao Cho Phục Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuyết Sao Cho Phục Free Ebook, Xem Sách Thuyết Sao Cho Phục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start