1

Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm

Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm – Khi sự thật không thể lay chuyển lòng người

thuyet-phuc-bang-thau-cam-MUA-SACH-HAY

Thuật thuyết phục người khác là chìa khóa để mở tất cả cánh cửa đến thành công. Lee Carter là một chuyên gia truyền thông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho những tập đoàn hàng đầu thế giới về chủ đề làm sao để thay đổi ý kiến hay thuyết phục người khác. Trong cuộc bầu cử căng thẳng năm 2016, kết quả nghiên cứu của bà dự đoán Trump sẽ thắng, và là đề tài bàn tán của truyền thông Mỹ. Cuốn sách này trình bày phương pháp mà bà đã dùng để đưa ra dự đoán đó.

*
*

. Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Miễn Phí, Tải Sách Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm, Đọc Ebook Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Online, Ebook Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Free Ebook, Xem Sách Thuyết Phục Bằng Thấu Cảm Trực Tuyến Online...