than-thuyet-cua-nguoi-chim
than-thuyet-cua-nguoi-chim

Thần Thuyết Của Người Chim PRC/EPUB/PDF

Ebook Thần Thuyết Của Người Chim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thần Thuyết Của Người Chim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thần Thuyết Của Người Chim là câu chuyện về một giai đoạn trong huyền sử dựng nước của dân tộc ta từ thời Hùng Vương thứ 18 cho đến khi Triệu Đà xâm lăng và chiếm trọn nước Âu Lạc của An Dương Vương Thục Phán. Thông qua nhân vật Lang Kông, một thanh niên người Chim có học, sau trở thành Lạc hầu dưới thời Thục Phán, tác giả đã dẫn dắt người đọc đi vào không gian dựng nước và giữ nước của các bộ lạc người Chim trước âm mưu thôn tính và đồng hóa của người phương Bắc.

Dười thời An Dương vương Thục Phán bọn quan lại ươn hèn đã mắc mưu thâm độc của Triệu Đà, đã biến non nước hùng mạnh của người Chim trở thành xứ sở phụ thuộc của đế chế phương Bắc lân bang. Một câu chuyện lịch sử, tuy là thần thuyết, nhưng vẫn làm cho ta hiểu và yêu hơn đất nước, giống nòi mình.


Download Ebook Thần Thuyết Của Người Chim Miễn Phí, Tải Sách Thần Thuyết Của Người Chim, Đọc Ebook Thần Thuyết Của Người Chim Online, Ebook Thần Thuyết Của Người Chim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thần Thuyết Của Người Chim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thần Thuyết Của Người Chim Cho Android - Iphone - IOS, Download Thần Thuyết Của Người Chim Free Ebook, Xem Sách Thần Thuyết Của Người Chim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start