6629_p12552.jpg
6629_p12552.jpg

Thuyền trưởng và đại úy PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuyền trưởng và đại úy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyền trưởng và đại úy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có những cuốn sách mà ngay từ thời còn nhỏ nó đã trở thành người bạn thân thiết của ta và sau đó nó cứ tồn tại trong suốt cả đời mình. Cuốn tiểu thuyết Thuyền trưởng và đại uý của V. Ca-Vê-Rin, một nhà văn, nhà báo nổi tiếng của Liên Xô là một cuốn sách như vậy.
Tác phẩm kể lại câu chuyện về chiếc tầu thám hiểm Xanh Ma- ri của nước Nga trước Cách mạng tháng Mười, về thuyền trưởng Ta-ta-ri-nốp và đội thám hiểm do ông lãnh đạo đã bị mất tích ở vùng Bắc cực vàvề chuyện đại uý không quân Liên Xô A-lếch-xan-đrơ Gri-gô-ri-ep sau ngày Cách mạng đã đi tìm đội thám hiểm đó. Câu chuyện kéo dài trong hơn ba mươi năm, qua những tình tiết phức tạp, tinh tế, tác giả đã biểu hiện vô cùng sắc nét ý chí kiên cường và tinh thần cao thượng của thanh niên Liên Xô. Sau khi xuất bản, cuốn tiểu thuyết đã lôi cuốn người đọc mãnh liệt. Năm 1946, Thuyền trưởng và đại uý đã được tặng giải thưởng văn học Xtalin. Hiện nay Thuyền trưởng và đại uý vẫn là một trong số tác phẩm được nhân dân vfa thanh thiếu niên Liên Xô yêu thích nhất.


Download Ebook Thuyền trưởng và đại úy Miễn Phí, Tải Sách Thuyền trưởng và đại úy, Đọc Ebook Thuyền trưởng và đại úy Online, Ebook Thuyền trưởng và đại úy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuyền trưởng và đại úy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuyền trưởng và đại úy Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuyền trưởng và đại úy Free Ebook, Xem Sách Thuyền trưởng và đại úy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start