tham-canh-nguoc-doi
tham-canh-nguoc-doi

Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thuyền trưởng Quần Lót là loạt truyện thiếu nhi của tác giả người Mỹ Dav Pilkey về hai câu nhóc lớp bốn: George Beard, Harol Hutchins và một siêu nhân có tên gọi đích đáng do chúng vô tình tạo ra khi thôi miên ông hiệu trưởng Benny Krupp bằng chiếc miên nhẫn 3D.

George và Harold: hai thằng quỷ sứ học lớp bốn trường tiểu học Jerome Howitz, là bạn nối khố và là hàng xóm sát vách. Chúng bắt đầu một công ty truyện tranh rất oách với cái tên Công ty Truyện tranh Nhà Cây, và mỗi ngày đến trường, hai đứa lẻn vào văn phòng, dùng máy copy cóp ra cả trăm bản phát hành rộng rãi tại “sân trường gần nhất”. George nổi bật nhờ đeo cà vạt và kiểu đầu phẳng, trong khi Harold diện áo phông và tóc tai cắt rất lởm. George 9 tuổi 3/4, trong khi Harold đã lên mười. Hai thằng, bằng những trò nghịch dại kinh thiên động địa, đã khuấy đảo cả trường tiểu học Jerome Horwitz, nơi ghẻ lạnh với trí tưởng tượng và khiếu hài hước.

Thuyền trưởng Quần Lót: người anh hùng quần sịp trắng khăn choàng đỏ chính là ông Krupp bị bọn trẻ thôi miên, khiến ông nghĩ rằng mình là Thuyền trưởng Quần Lót, nhận vật chính trong những cuốn truyện tranh được phát hành ở “sân trường gần nhất” của George và Harold. Do tác dụng kỳ diệu của miên nhẫn 3D giá bốn mươi nghìn, bất cứ khi nào nghe thấy tiếng bật ngón tay “tách”, ông Krupp lập tức biến thành siêu nhân Quần Lót, xả thân chiến đấu vì “Chân lý, công lý, và tất cả những gì giặt – không – co và bằng cotton”.

Trong tập này

Xấu xa

Rùng rợn

Chết cười

Tiểu thuyết đỉnh cao thứ tám của DAV PILKEY
George và Harold đã mất trí toàn tập chưa không biết? Máy thời gian Toalét Tía đã cho chúng hạ cánh tại một chỗ rất điên khùng, nơi căng tin toàn đồ ăn ngon còn ông Krupp thì dễ thương không thể tả! Có cái gì đó không ổn, rất rất không ổn – và thậm chí còn không ổn hơn khi Bánh Quy – con thằn lằn bay, Sulu – chú chuột lang lai rôbốt đều bị BẮT CÓC. Thủ phạm không ai khác chính là bản sao của chính George và Harold. Thế là xong, giờ hai ông tướng đã chạm trán kẻ thù xảo quyệt nhất của chúng: chính là CHÚNG! Lại có việc cho Thuyền trưởng Quần Lót rồi đây…

Kèm theo kỹ xảo Lật – Toàn Cảnh

Công nghệ hoạt họa rẻ tiền giúp bạn kích hoạt hành động.


Download Ebook Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía Miễn Phí, Tải Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía, Đọc Ebook Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía Online, Ebook Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía Free Ebook, Xem Sách Thuyền Trưởng Quần Lót Và Thảm Cảnh Ngược Đời Của Toalet Tía Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start