5705_p11564.jpg
5705_p11564.jpg

Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm năm trước đây, Melody Travers đã chạy trốn khỏi đám cưới với Brand Travers trong tủi nhục và căm giận. Brand từng là một con người cứng nhắc, luôn đưa ra những quyết định độc đoán và luôn đòi hỏi nó phải được thực hiện không chậm trễ. Giờ đây, anh ta lại muốn kết hôn với nàng, nhưng phải chăng chỉ vì muốn trả thù?
Melody có thể cứu anh trai mình khỏi án tù, nhưng rồi chính nàng sẽ rơi vào tình trạng khó xử. Liệu nàng sẽ căm ghét Brand nhiều hơn, hay có thể sẽ khơi dậy ngọn lửa yêu đương đã ngủ quên trong trái tim anh?


Download Ebook Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) Miễn Phí, Tải Sách Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết), Đọc Ebook Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) Online, Ebook Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) Free Ebook, Xem Sách Thủy Triều Vàng (Tiểu Thuyết) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start