bia_thuongmotnguoi
bia_thuongmotnguoi

Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D PRC/EPUB/PDF

Ebook Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ai trong đời rồi cũng sẽ đôi lần biết yêu thương một người, đôi lần loay hoay trong những cuộc tình, trong những ngăn kéo cảm xúc của chính trái tim mình. Và như thế, ai rồi cũng sẽ một lần tự đặt tay lên tim mình và hỏi: Vì sao mình yêu người ấy? Yêu một người phải chăng phải cần một điều gì, hay chỉ đơn giản rằng yêu là yêu, thế thôi?

Tình yêu vốn là một thứ cảm xúc không lời. Nó là thứ lí lẽ riêng mà trái tim tạo nên làm chúng ta không thể nào lí giải được. Chúng ta sẽ không bao giờ nắm bắt được cảm xúc của chính mình dành cho một người là như thế nào, ngoại trừ một điều: trong trái tim mình người ấy là một điều đặc biệt. Và bởi có đôi khi, chúng ta bắt đầu một tình yêu chỉ bằng một điều vô cùng nhỏ bé, một ánh mắt, một nụ cười, một cái chạm hờ vai… và chúng ta yêu người kia. Yêu tha thiết.

“Có một người tôi mỗi sáng ngóng trông

Mỗi trưa nhớ nhung, mỗi chiều chờ đợi

Mỗi đêm trong mơ tôi vẫn thầm khẽ gọi…

Cứ thế bốn mùa, chắc… thôi nhớ được đâu!”

(Trích “Có thể nào thôi nhớ một người thương?”)

Vậy nên, nếu đã yêu xin đừng phân vân, đừng nghi ngờ phần tình cảm mình đã trao đi. Hãy để trái tim mình dẫn lối. Bởi nếu như chỉ mỗi việc yêu thương một người mà chúng ta còn phải tự tay mình cân, đo, đong, đếm, vậy thì yêu thương kia còn có ý nghĩa gì? Như những lời thì thầm của một cô gái nhỏ đang yêu, Thương một người đâu cần những lí do – cuốn sách xinh xắn của tác giả Thoa Pyo sẽ mang đến cho bạn những thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu như thế. Khi đã yêu một người bằng tất cả những chân thành, trái tim sẽ nói cho chúng ta vì sao yêu người ấy:

“Khi ta chọn dừng lại để một người khác nắm tay

Là khi con tim nói cuộc đời này thuộc về người ấy

Là khi trong mắt ta bốn bề chỉ thấy

Sống bên người và hạnh phúc, thế thôi!”

Khi ta chọn lựa người mà không phải một ai

Là khi ta biết định mệnh bảo rằng người là duy nhất

Là khi con tim ta tự nói với lòng rất thật:

“Yêu một người đơn giản chỉ vì yêu”

(Trích “Khi ta chọn dừng lại để một người khác nắm tay”)


Download Ebook Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D Miễn Phí, Tải Sách Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D, Đọc Ebook Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D Online, Ebook Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D Cho Android - Iphone - IOS, Download Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D Free Ebook, Xem Sách Thương Một Người Đâu Cần Những Lí D Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start