img744_4
img744_4

Thương Mại Điện Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Thương Mại Điện Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thương Mại Điện Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thương mại điện tử đang ngày một chiếm ưu thế trong các mối quan hệ trực tiếp giữa doanh nghiệp, người tiêu dùng và chính phủ. Thông qua môi trường mạng và Internet, các hoạt động giao dịch điện tử sử dụng các kỹ thuật thông tin được tiến hành một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không bị hạn chế bởi các yếu tố như: Thời gian, không gian, địa điểm, thanh toán… Chính vì những đặc điểm ưu việt này mà các kế hoạch xây dựng cổng giao dịch điện tử, siêu thị ảo được các doanh nghiệp, tổ chức coi trọng và cho đây là một bước phát triển có tính khả thi cao.

Cuốn sách Thương mại điện tử là tài liệu được biên soạn để phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập và giảng dạy của giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên các ngành Kinh tế nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở về thương mại điện tử.

Với sự tham khảo nhiều cuốn sách và tài liệu trong cũng như ngoài nước, cuốn sách này mong muốn cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản của thương mại điện tử dưới góc độ kinh tế: lợi ích, nền tảng, các hình thức ứng dụng cũng như xu hướng phát triển.

Cuốn sách gồm 06 chương:

Chương I: giới thiệu tổng quan về Thương mại điện tử, bao gồm bức tranh toàn cảnh về phát triển Thương mại điện tử ở đầu thế kỷ XXI, các khái niệm cơ bản và quan trọng nhất liên quan đến Thương mại điện tử, đặc trưng, chức năng và các hoạt động của Thương mại điện tử, lợi ích và hạn chế và cuối cùng là lịch sử phát triển Thương mại điện tử.

Chương II: giới thiệu về Cơ sở hạ tầng phát triển, hay có thể hiểu là những yếu tố tiền đề cần xem xét để có thể phát triển được thương mại điện tử, chẳng hạn như công nghệ, tình hình kinh tế xã hội, pháp luật ở địa phương…
Chương III, giới thiệu về mô hình giao dịch điện tử như B2B, B2C…

Chương IV:  bao gồm các nội dung liên quan đến thanh toán trực tuyến như quy trình, công cụ, an ninh bảo mật trong hệ thống thanh toán.

Chương V: hướng dẫn cách thức xây dựng một giải pháp Thương mại điện tử, từ lập kế hoạch đến triển khai kinh doanh và đầu tư công nghệ.

Chương VI:  giới thiệu tổng quan về tinh hình phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam.


Download Ebook Thương Mại Điện Tử Miễn Phí, Tải Sách Thương Mại Điện Tử, Đọc Ebook Thương Mại Điện Tử Online, Ebook Thương Mại Điện Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thương Mại Điện Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thương Mại Điện Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Thương Mại Điện Tử Free Ebook, Xem Sách Thương Mại Điện Tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start