mua-tk-netflix

Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Thương Mại Điện Tử Hiện Đại - Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HIỆN ĐẠI 
LÝ THUYẾT VÀ TÌNH HUỐNG THỰC HÀNH ỨNG DỤNG CỦA CÁC CÔNG TY VIỆT NAM
 
Cùng với sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin, với xu thế hội nhập với kinh tế thế giới và khu vực, các công ty Việt Nam không thể vì những lý do chủ quan hay khách quan nhất định mà chối bỏ tham gia vào thương mại điện tử. Ngược lại, họ cần phải tiếp cận và làm quen với phương thức kinh doanh mới này. Đặc biệt, lĩnh vực kinh doanh điện tử, việc thực thi thương mại điện tử đang mở ra những cơ hội kinh doanh mới, đầy hứa hẹn và triển vọng.
 
Hiện nay, dù đã có một số tài liệu về thương mại điện tử và marketing điện tử được giới thiệu với bạn đọc trong cả nước, các tài liệu này có nhiều cách tiếp cận khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu, nhóm tác giả đã nhận thấy sự thiếu vắng các tài liệu được giải thích chi tiết, thiếu vắng những tình huống thực tiễn trong cuộc sống – lấy bối cảnh môi trường kinh doanh đặc thù của Việt Nam làm nền tảng, do chính các công ty Việt Nam vận hành và thực hiện e-business và e-marketing.
 
Xuất phát từ những lý do trên, nhóm tác giả đã quyết định viết quyển sách Thương mại điện tử hiện đại – Lý thuyết và tình huống ứng dụng của các công ty Việt Nam để ra mắt bạn đọc. Quyển sách được biên soạn nhằm mục đích cung cấp những kiến thức nền tảng về e-business và e-marketing cho những sinh viên quản trị kinh doanh nói chung và đặc biệt là sinh viên chuyên ngành thương mại điện tử và e-marketing nói riêng, những doanh nhân và những nhà quản lý e-business và e-marketing trong tương lai. Không chỉ giới thiệu các khái niệm, các lý thuyết một cách chung chung, cuốn sách còn đi sâu vào phân tích, lý giải từng khái niệm, từng lý thuyết để làm sáng tỏ vấn đề.
 
Các thí dụ minh họa trong mỗi chương là những tình huống e-business và e-marketing điển hình. Các lý thuyết đều được giới thiệu một cách cô đọng, xúc tích kèm theo là những phân tích, bình luận thấu đáo đến cốt lõi của vấn đề. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp người đọc lĩnh hội không những kiến thức thương mại điện tử và e-marketing mà còn phát triển được những kỹ năng thực hành, vì đặc thù của lĩnh vực thương mại điện tử và e-marketing vừa là khoa học, vừa là nghệ thuật, vừa lý thuyết vừa thực hành.
 
MỤC LỤC
 
Chương 1: Tổng quan về thương mại điện tử. Thương mại điện tử và cơ hội ứng dụng kinh doanh
 
Chương 2: Thương mại điện tử: Thị trường, cấu trúc, kỹ thuật và công cụ hỗ trợ
 
Chương 3: Mô hình kinh doanh và thiết kế website hiệu quả. Mô hình kinh doanh và mô hình kinh doanhTMĐT
 
Chương 4: Bán lẻ điện tử và Marketing thương mại điện tử B2C
 
Chương 5: Thương mại điện tử B2B và đấu giá điện tử
 
Chương 6: Marketing điện tử, thiết kế và marketing website


Download Ebook Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam, Đọc Ebook Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam Online, Ebook Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Thương Mại Điện Tử Hiện Đại – Thực Hành Ứng Dụng Của Các Công Ty Việt Nam Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG