Thuốc Tốt Tặng Không! PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuốc Tốt Tặng Không! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuốc Tốt Tặng Không! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thuốc Tốt Tặng Không!

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng là một thầy thuốc tận tâm, hơn thế nữa ông còn là một cây bút viết về sức khỏe quen thuộc của nhiều tờ báo. Bằng chất giọng dí dỏm, lạc quan, dễ hiểu. Ông đã gửi đến độc giả các kiến thức y khoa cần thiết để phòng và chữa bệnh.

Quan điểm của ông là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì vậy, ông hết sức đề cao các biện pháp phòng bệnh thông qua ẩm thực, tập luyện, gắn với tự nhiên.

Chẳng hạn, thể dục mắt không gì tốt bằng sử dụng nước mắt của chính mình. Rửa sạch mọi ưu phiền và dĩ nhiên giảm tải được stress, vì theo ông “những ai ít khóc dễ trở thành nạn nhân của chứng nhức nửa đầu, rối loạn tiêu hóa và thậm chí nhồi máu cơ tim”.

Có thể ít người biết rằng “nửa giờ ngủ trưa” cũng giúp mỗi người phục hồi và tái tạo nguồn năng lượng làm việc cho buổi chiều. Song trên hết ngừa tử vong do nhồi máu cơ tim. Có một tựa bài gây chú ý cho ta ngay từ đầu “Sống lâu nhờ thiếu thốn”.

Đó là thiếu thốn các tiện nghi sinh hoạt hằng ngày. Một nơi không siêu thị, không ôtô. Vì lẽ đó mà thức ăn công nghệ không đến được.Người dân ở nơi đấy chỉ thuần túy dùng các món có sẵn trong thiên nhiên. Không ôtô, nên phương tiện di chuyển chủ yếu là đôi chân – một dịp để thể dục thể thao.

Rồi chuyện “cái răng cái tóc là gốc con người”. Bệnh từ răng liên quan đến không biết bao nhiêu bệnh nội khoa khác. Cho nên, phòng nha được ví là tuyến đầu phòng chống bệnh.

Bên cạnh đó, còn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích khác như: sử dụng tảo spirulina thế nào cho đắc dụng trong từng trường hợp, độ tuổi.

Hoặc có cách nào thay thuốc ngủ, để giấc ngủ đến êm đềm, nhẹ nhàng hơn. Một tập sách vừa vặn, ngắn gọn nhưng gói ghém rất nhiều điều cần biết để mỗi người tự bảo vệ sức khỏe.


Download Ebook Thuốc Tốt Tặng Không! Miễn Phí, Tải Sách Thuốc Tốt Tặng Không!, Đọc Ebook Thuốc Tốt Tặng Không! Online, Ebook Thuốc Tốt Tặng Không! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuốc Tốt Tặng Không! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuốc Tốt Tặng Không! Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuốc Tốt Tặng Không! Free Ebook, Xem Sách Thuốc Tốt Tặng Không! Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start