thuoc-doc-cua-nguoi-keo-ngot-cua-toi
thuoc-doc-cua-nguoi-keo-ngot-cua-toi

Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kinh thánh có viết, Thượng đế đã tạo ra Eva bằng một đoạn xương sườn trên cơ thể Adam. Eva là một phần của Adam, vì vậy mỗi một Adam xuất hiện trên cuộc đời này đều không ngừng kiếm tìm đoạn xương sườn bị thiếu ấy. Trong chốn trần thế khổ nạn vô thường, nếu sinh ra là phụ nữ, chỉ cần giữ cho mình một niềm tin bền vững vào tình yêu, sẽ có một ngày, bạn nhất định gặp được người con trai mà mình vẫn luôn mong muốn tìm thấy.

Một tình yêu đẹp, sẽ không cần phải khổ sở chờ đợi.

Người thực sự thuộc về ta, sẽ không bao giờ nỡ lòng nhìn ta phải khổ sở chịu đựng trong sự vô cùng vô hạn của thời gian…

Tình yêu, là chuyện tại chính nơi đó, vào chính thời điểm đó, ta gặp được chính con người đó.

Đã bao lâu rồi bạn chưa thực sự yêu một ai đó? Đã bao lâu rồi bạn chưa thực sự cảm thấy rung động? Xin được gửi tặng cuốn sách này tới những người con gái tuyệt vời vẫn luôn có một lòng tin vào tình yêu giống như Bạch Tiểu Thuần. Dù rằng Thượng đế đã khiến Adam của cô ấy phải trỉ qua một chuyến du hành thật dài mới tìm thấy cô.


Download Ebook Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi Miễn Phí, Tải Sách Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi, Đọc Ebook Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi Online, Ebook Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi Free Ebook, Xem Sách Thuốc Độc Của Người, Kẹo Ngọt Của Tôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start