3293_p8913.jpg
3293_p8913.jpg

Thung lũng búp bê PRC/EPUB/PDF

Ebook Thung lũng búp bê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thung lũng búp bê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn đọc đang cầm trên tay cuốn tiểu thuyết đoạt kỷ lục thế giới về số lượng bán ra, đã được chính thức công nhận, được đưa vào sách GUINESS và hơn 20 nǎm qua vẫn chưa một tiểu thuyết nào sánh kịp: Hai mươi tám triệu bảy trǎm mười hai ngàn cuốn Thung lũng búp bê đã bán hết. Thực là một con số tuyệt vời!
Jacqueline Susann mất sớm vì bệnh ung thư, khi tài nǎng đang độ. Ngoài Thung lũng búp bê bà còn là tác giả của Máy yêu và Một lần chưa đủ đều là những tiểu thuyết gây tiếng vang trên vǎn đàn thế giới.
Búp bê ở đây là cách gọi âu yếm những viên thuốc ngủ của những người phụ nữ sầu muộn về tình yêu- như Anne- hoặc về danh lợi- như Neely, chẳng hạn.
Họ tìm được gì cho mình khi đặt chân vào cái thung lũng đau thương ấy? Và có đúng họ muốn tìm cái đó không?
Jacqueline Susann là người có câu trả lời chính xác nhất. Đau phải ngẫu nhiên mà 28.712.000 cuốn Thung lũng búp bê được bạn đọc đón mừng.


Download Ebook Thung lũng búp bê Miễn Phí, Tải Sách Thung lũng búp bê, Đọc Ebook Thung lũng búp bê Online, Ebook Thung lũng búp bê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thung lũng búp bê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thung lũng búp bê Cho Android - Iphone - IOS, Download Thung lũng búp bê Free Ebook, Xem Sách Thung lũng búp bê Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start