Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thực Thi – Execution (Tái bản 2018)

Cuốn sách chỉ cho bạn cách vận hành công việc và đạt kết quả như mong muốn… dù bạn đang điều hành một công ty lớn hay chỉ đang làm công việc của người quản lý nhỏ.

Larry Bossidy – một trong những giám đốc điều hành được tôn vinh nhất trên thê giới, và Ram Charan – một tư vấn gia huyền thoại cho các ban quản trị cấp cao và ban giám đốc, đã cùng góp chung hiểu biết và kinh nghiệm viết nên cuốn sách chỉ dẫn cách lấp đi khoảng trống giữa dự tính trong kế hoạch và kết quả trong thực tế.

Công việc thực sự của một hoạt động kinh doanh là điều hành 3 quá trình cốt lõi: con người –  chiến lược – hoạt động, chứ không chỉ đơn thuần là tạo ra tầm nhìn chiến lược và để khâu thực hiện lại cho người khác. Bossidy và Charan đã chỉ ra tầm quan trọng của việc tham gia một cách sâu sắc và đầy nhiệt huyết vào hoạt động của công ty, đồng thời lý giải tại sao các cuộc đối thoại thẳng thắn về nhân sự, chiến lược, hoạt động có thể tạo ra một kiểu kinh doanh dựa trên sự trung thực và thực tế đầy tính trí tuệ.

Thực thi ngày nay không chỉ là vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt mà nó còn là một lĩnh vực chưa được giải thích thoả đáng. Trong khi đó, người ta thừa hiểu biết và lý luận về các nguyên tắc khác. Chiến lược chăng? Mọi người đã dành quá nhiều trí não cho vấn đề chiến lược đến nỗi nó không còn khó khăn gì. Bạn có thể có được những chiến lược mình muốn chỉ bằng cách chi tiền cho các dịch vụ tư vấn. Tăng khả năng lãnh đạo ư? Lý thuyết cho vấn đề đó nhiều vô khối. Hay sự cải tiến sáng tạo? Cũng vậy mà thôi. Cũng chẳng thiếu gì công cụ và kỹ thuật có thể giúp các nhà lãnh đạo xúc tiến mọi việc – đó là những cách tiếp cận với cấu trúc tổ chức và hệ thống các sáng kiến, thiết kế quá trình kinh doanh, phương pháp luận về việc đề bạt nhân viên và những hướng dẫn về thay đổi cách thức làm việc.

Thực thi sẽ giúp bạn, những người lãnh đạo công việc kinh doanh, chọn lựa được một chiến lược tốt hơn. Trên thực tế, bạn không thể vẽ ra một chiến lược đáng giá nếu bạn không chắc rằng công ty của bạn đã có hoặc sẽ tạo được những gì cần cho việc thực thi, bao gồm những nguồn tài nguyên và con người thích hợp. Người giỏi thực thi có thể tạo ra chiến lược một cách độc đáo thay vì theo các lối mòn đã được bày sẵn trong những cuốn sách dạy lập kế hoạch. Bằng cách đó, họ có thể kịp thời phản ứng trước những biến động. Họ tạo ra các chiến lược là để thực hiện được chúng.

Công việc thực thi luôn theo sát mọi hoạt động. Nó giúp bạn thấy được điều gì đang diễn ra trong công việc kinh doanh của mình. Đó là phương tiện tốt nhất để tạo sự thay đổi và chuyển đổi – một phương thức hoạt động tốt hơn lý thuyết thuần túy. Những công ty hướng tới thực thi có thể tạo sự thay đổi nhanh hơn công ty khác vì họ luôn theo sát tình hình.

“Câu chuyện kinh doanh đầy thuyết phục về cách thực thi và hoàn tất mọi việc như thế nào của một chuyên gia đầy kinh nghiệm cùng một lý thuyết gia xuất sắc.” 

– Jack Welch

thuc-thi-execution-mua-sach-hay

Về tác giả

Larry Bossidy là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của tập đoàn đa quốc gia Honeywell trị giá 25 tỷ đô la Mỹ – chuyên sản xuất các thiết bị khoa học công nghệ. Trước đó, Bossidy đã tạo tên tuổi của mình với thành tích chuyển hóa hoàn toàn AlliedSignal thành một trong những công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới – một công ty tập trung vào tăng trưởng và nâng cao năng suất lao động bằng áp dụng Six Sigma. Bossidy cũng từng trong các vị trí điều hành cao cấp của GE, nơi mà ông bắt đầu làm việc từ năm 1957 tới năm 1991.

Ram Charan là một chuyên gia tư vấn được săn đuổi của các tổng giám đốc và các nhà quản trị tên tuổi, từ GE, Ford, DuPont, EDS, Verizon cho tới các giám đốc của các đơn vị kinh doanh mới thành lập. Tiến sĩ Charan đã viết rất nhiều bài báo cho tạp chí Havard Business Review, Fortune và là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng. Ông là cựu sinh viên của Harvard và đã từng dạy học ở đây.

Mục lục

Phần 1: Tại sao thực thi lại cần thiết đến vậy?

1- Khoảng trống không ai nghĩ tới

2- Sự khác biệt được tạo bởi thực thi

Phần 2: Xây dựng nền tảng cho thực thi

3- Xây dựng nền tảng thứ nhất: Bảy cách thức hoạt động trọng yếu của người lãnh đạo

4- Xây dựng nền tảng thứ hai: Tạo ra nền tảng cho những thay đổi trong công ty

5- Xây dựng nền tảng thứ ba: Nhà lãnh đạo phải tự xây dựng đội ngũ nhân sự phù hợp nhất với vị trí thích hợp nhất

Phần 3: Ba mắt xích cơ bản của thực thi

6- Yếu tố con người: Mối liên kết giữa chiến lược và hoạt động

7- Quá trình lập chiến lược: Mối liên kết giữa quá trình nhân sự và quá trình vận hành

8- Hướng chỉ đạo quá trình đánh giá lại chiến lược hoạt động

9- Quá trình hoạt động: Mối liên giữa chiến lược và nhân tố con người

*
*

. Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Thực Thi – Execution (Tái bản 2018), Đọc Ebook Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Online, Ebook Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Thực Thi – Execution (Tái bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start