Thực Nghiệm Tâm Linh PRC/EPUB/PDF

Ebook Thực Nghiệm Tâm Linh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thực Nghiệm Tâm Linh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thực Nghiệm Tâm Linh

Đông Tây đề huề là một trong những đề tài chính yếu của các văn phẩm của ông. Tagore lên án chủ nghĩa quốc gia thường hay đi đến chỗ cực đoan và trở thành một thứ “tôn sùng ác quỷ”; ông hô hào tinh thần hợp tác giữa mọi chủng tộc trong sự tôn trọng các dị biệt thiết yếu khả dĩ phát huy được trọn vẹn tính như nhất của nhân loại, chẳng phải trong sự đồng nhất mà là trong sự hòa đồng. Ông thành thật triệt để tôn trọng các đặc tính của từng dân tộc, của từng tín ngưỡng: tuy nhiên ông không thể không gán cho Ấn Độ một tinh thần ưu nhiệm ở Á Đông nói chung, một vai trò hơn hẳn vai trò mà ông dành cho Tây phương, thừa nhận ưu thế của Tây phương trên các đại hạt khoa học và kỹ thuật, nhưng khẳng định chỉ có Đông phương mới thấu triệt được ý nghĩa chân chính về Thượng đế.

Và để lên án chế độ tôn giáo pha chính trị của Ấn Độ giáo đã duy trì cảnh sống lầm than hàng bao thế kỷ nay trên đất Ấn, ngay cả Tagore cũng không tìm ra những lời lẽ tàn nhẫn hơn là những lời lẽ ông từng quất vào mặt cái Âu Châu “thích ăn thịt và ăn thị người không biết hôi tanh” kia, với những tội ác tày trời của chủ nghĩa thực dân của nó, “rút xương tủy các dân tộc khác và cố tình nhận chìm tương lai của họ”. Chống lại chủ nghĩa quốc gia chính trị, nhưng Tagore lại vô cùng tha thiết với một thứ chủ nghĩa quốc gia huyền bí còn tham vọng gấp mấy; cũng như Vivekânanda, cũng như Ấn Độ, là thể hiện sự hòa đồng của tâm hồn con người với tâm hồn tối thượng của thế giới; cũng như Aurobindo Ghose, ông tin ở “sứ mạng của tâm hồn con người đối với vũ trụ”.

thuc-nghiem-tam-linh-mua-sach-hay

Mục lục

Phần I: Sadhana

Chương I: Cá nhân và Vũ trụ

Chương II: Ý thức về tâm linh

Chương III: Vấn đề Ác

Chương IV: Vấn đề cái Ta

Chương V: Thực hiện trong tình yêu

Chương VI: Thực hiện trong hành động

Chương VII: Thực hiện thẩm mỹ

Chương VIII: Thực hiện vô biên

Phần II: Tôn giáo của một nghệ sĩ

(The Religion of an Artist)

*
*

. Thực Nghiệm Tâm Linh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thực Nghiệm Tâm Linh Miễn Phí, Tải Sách Thực Nghiệm Tâm Linh, Đọc Ebook Thực Nghiệm Tâm Linh Online, Ebook Thực Nghiệm Tâm Linh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thực Nghiệm Tâm Linh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thực Nghiệm Tâm Linh Cho Android - Iphone - IOS, Download Thực Nghiệm Tâm Linh Free Ebook, Xem Sách Thực Nghiệm Tâm Linh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start