Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm)
Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm)
Một cuốn sách tâm huyết đúng chuẩn chuyên ngành của thầy Nhật Phạm
Làm thương mại, học thương mại mà thiếu cuốn “ Thực hành soạn thảo 116 mẫu HỢP ĐỒNG  kinh tế & THƯ TÍN thương mại” này thì chưa thể giỏi được!
Đã đến lúc bạn không còn phải đau đầu khi sếp yêu cầu làm hợp đồng với đối tác, không còn phải sợ viết email sao cho chuẩn thương mại! 
Đã đến lúc bạn không phải đi học các khoá học biên soạn HỢP ĐỒNG, THƯ TÍN nữa, cuốn sách dày đến 500 trang này sẽ giúp bạn! 
Sách biên soạn theo Luật Việt Nam, theo mô thức khuôn khổ hợp tác Việt Trung, đầy đủ Trung ( có phiên âm) , tiếng Việt, từ vựng và cấu trúc! 
Cầm tận tay, chỉ từng bước cho các bạn Việt Nam cũng như Trung Quốc muốn soạn HỢP ĐỒNG và giao dịch email với khách hàng! 
ĐỘC QUYỀN- BẢN QUYỀN và thiết thực! 
Sách dày 500 trang, chất giấy trắng 84, định lượng 70
Cam kết chất lượng, phát hiện sách lậu, sách photo đền tiền gấp 10 lần!
(Mục lục tham khảo hình ảnh)
Lời nói đầu
Hợp tác và phát triển kinh tế thương mại giữa những quốc gia sử dụng ngôn ngữ Trung với các công ty Việt Nam hoặc các công ty đang hoạt động tại Việt Nam ngày một nhiều lên. Với sự phát triển đó, nhu cầu giao dịch, kết nối và hợp tác kinh tế cũng có sự gia tăng đáng kể, dẫn đến nhu cầu sử dụng văn bản thư tín thương mại, email giao dịch và đặc biệt là các bản Hợp đồng thương mại song ngữ giữa các công ty với nhau. Hiểu được nhu cầu ngày một tăng của dân văn phòng về việc soạn thảo hợp đồng thương mại ở các lĩnh vực hợp tác cũng như biên soạn những email giao dịch chuyên nghiệp, bài bản và đúng chuẩn văn phong của các quốc gia sử dụng tiếng Trung, Nhật Phạm cùng nhóm biên soạn đã thực hiện cuốn sách” Thực hành biên soạn 116 HỢP ĐỒNG KINH TẾ & THƯ TÍN THƯƠNG MẠI” để hỗ trợ các độc giả, người đang làm trong lĩnh vực kinh tế thương mại có giao dịch với các công ty có sử dụng tiếng Trung biên soạn các văn bản giao dịch có tính chuyên nghiệp cao! 
Cuốn sách đi đúng tinh thần hỗ trợ các bạn từ Cơ bản đến nâng cao, có song ngữ Trung Việt kèm phiên âm! 
Trong quá trình biên soạn lần đầu có thể có thiếu sót mong các độc giả luôn yêu quý ủng hộ và góp ý cho nhóm biên soạn! 
Thay mặt 
Chủ biên Nhật Phạm
– Tác giả: Nhật Phạm
– Số trang: 491
– Ngày xuất bản: 1/12/2017


Download Ebook Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Miễn Phí, Tải Sách Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm), Đọc Ebook Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Online, Ebook Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Free Ebook, Xem Sách Thực Hành Soạn Thảo 116 Hợp Đồng Kinh Tế Và Thư Tín Thương Mại (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start