Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư PRC/EPUB/PDF

Ebook Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư

Tháng 10 năm 1995, Sandy Boucher, một nữ Phật tử, tác giả cuốn sách tới bệnh viện để làm thủ thuật soi đại tràng xích-ma. Kết quả nội soi cho thấy bà có một khối u lớn trong ruột kết, các bác sỹ kết luận đó là một khối u ác tính.

Ban đầu, bà đã không khỏi có những ý nghĩ và cảm xúc thông thường, đặc biệt là trong cơn sốc ban đầu. Bà cảm thấy những ngày tối tăm đầy thử thách đang tới, với nỗi kinh hoàng sắp phải từ bỏ cuộc sống.

Hành trình chống chọi căn bệnh ung thư của bà bắt đầu kể từ đó: khởi đầu là cuộc đại phẫu, và sau đó là những đợt hóa trị dài ngày. Công việc, họ hàng thân thích, nhà cửa, quan hệ với bạn bè, cơ thể – mọi yếu tố của cuộc đời bà kể từ đó dường như bị hút vào một vòng xoáy khiến bà cảm thấy choáng váng.
thuc-hanh-dao-phat-chuyen-hoa-te-bao-ung-thu-mua-sach-hay
Điều duy nhất giúp bà đứng vững trong cái thế giới quay cuồng đó là việc tu tập theo Đạo Phật mà bà đã chuyên tâm thực hành trong 15 năm qua. Thiền – những giờ ngồi tĩnh tại trong khi các cảm xúc khởi lên dữ dội và cơ thể la thét đòi nghỉ ngơi – đã giúp bà rất nhiều. Bà đã học được cách có mặt trọn vẹn: chú tâm đến những cảm xúc của bản thân, nhận thức từng giây phút với những đau đớn, bất toàn hay bất an như nó vốn thế, hiểu rằng đó chính là cuộc sống của mình. Bà nhận ra không có gì là tĩnh tại, bất biến, bà học được cách trải nghiệm những thay đổi đang diễn ra, và nhìn nhận những ý nghĩ, tình cảm, cảm giác đó như một dòng chảy bất tận của vạn vật.

Trong cuốn sách này, bà đã cố gắng thuật lại thật rõ ràng cách mình tu tập và được hưởng lợi lạc từ thế giới quan Phật Giáo trong hầu hết những tình huống khó khăn nhất, với hy vọng rằng kinh nghiệm của bà sẽ có ích lợi cho nhiều người.

Tác giả

Sandy Boucher là nhà văn, giáo viên, là một Phật tử. Bà từng có thời gian xuống tóc đi tu ở Sri Lanka, Thái Lan và Myanmar. Sandy nghiên cứu nhiều tài liệu về đạo Phật, là tác giả của nhiều cuốn sách viét về Phật giáo với đời sống. Tham khảo thêm tại website của bà:http://www.sandyboucher.net/

*
*

. Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Miễn Phí, Tải Sách Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư, Đọc Ebook Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Online, Ebook Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Free Ebook, Xem Sách Thực hành đạo Phật để chuyển hóa tế bào ung thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start