1

Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ PRC/EPUB/PDF

Ebook Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ
Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ
Chúng ta có đủ khả năng điều chế từ trong cơ thể những gì cần thiết cho sức khỏe. Nếu cứ dựa vào những chất đặc chế hoặc thuốc men, khả năng này sẽ bị cùn nhụt, suy yếu vì không được dùng đến. Do đó, lại càng phải thường xuyên tiêu thụ các chất ngoại tạo vì cơ thể đã bỏ lơ chức năng tự nhiên của mình. Cơ thể bỏ lơ nội lực vì đã trở nên quen, thích những chất nhân tạo ngoại lai. Do đó, chúng ta đâm ra lệ thuộc những nguồn cung cấp (viện trợ) cho cơ thể những gì mà chúng ta bị bắt buộc tin là cần thiết.
Thay vì lệ thuộc, chúng ta phải phục hồi khả năng sáng tạo từ trong chính bản thân, vì cơ thể con người là một môi trường chuyển hóa. Không nên vì mê muội mà biến môi trường này thành một “vũng lầy ô nhiễm”.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ Miễn Phí, Tải Sách Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ, Đọc Ebook Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ Online, Ebook Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ Free Ebook, Xem Sách Thực Dưỡng Macrobiotics Hồi Xuân Và Sống Thọ Trực Tuyến Online...