Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản)
Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản)
Khi bạn sinh được em bé đáng yêu, bụ bẫm, thì vấn đề rất đáng lưu tâm là phải chú ý về vấn đề dinh dưỡng của bé. Khi bé còn trong giai đoạn sơ sinh, thức ăn chủ yếu là sữa mẹ ( hoặc sữa bột), rồi theo thời gian, bé sẽ phát triển về chiều cao, cân nặng và cấu tạo xương… Lúc này, những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ như canxi để cấu tạo xương và răng nhất thiết phải được cung cấp từ thực phẩm….
Cuốn sách gồm một số nội dung chính như sau:
Lời nói đầu
Phần 1: Các vấn đề dinh dưỡng của trẻ
Phần 2: Món ăn dinh dưỡng cho trẻ ăn dặm
Phần 3: Món ăn dành cho trẻ lớn
Phần 4: Phụ lục chế độ dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi của tổ chức y tế thế giới.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản), Đọc Ebook Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Online, Ebook Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Thực Đơn Bổ Dưỡng Cho Trẻ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start