thuc-day-tren-mai-nha
thuc-day-tren-mai-nha

Thức Dậy Trên Mái Nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Thức Dậy Trên Mái Nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thức Dậy Trên Mái Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thức dậy trên mái nhà là một thế giới nhỏ, đủ đựng trong đó những tiếng cười, nước mắt, những hoài niệm đầy thương nhớ. Từng câu chuyện là những thanh âm trong trẻo của một vùng quê chốn ký ức tuổi thơ, nơi của những đứa trẻ – và có khi là chính bạn – đã từng một thời sáng trong, ngây ngô, và dại khờ. Trải dài từng trang giấy đâu đâu cũng thấy bóng hình ta cũ xưa. Ta sẽ bật cười vì những trò chơi nghịch ngợm quỷ quái, hay cái thứ tình cảm ngốc xít thay đổi liên tục, lúc giận lúc thương mà có lẽ chỉ trẻ con mới có. Ta sẽ có một chút nhớ, một chút nghĩ suy xen lẫn cảm xúc nhẹ nhàng bâng khuâng. Rồi, ta sẽ bật khóc vỡ òa vì những nỗi đau, vì những gì đã đi mất, cái tuổi thơ ấy đã “xa vời mãi mãi”.

Minh Mẫn viết “một mà nhiều”. Một, là chỉ một vùng quê, một thằng Thu, một con Ún, một thằng Long, một tuổi thơ, một cảm xúc dịu dàng mà chạm đến từng góc khuất trong tim mỗi người. Và nhiều, là biết bao cảm xúc khác nhau tác giả mang lại, cùng là tuổi thơ nhưng đâu phải lúc nào cũng có “dải ruy băng vàng” của niềm vui con trẻ, mà bên cạnh đó là những nỗi buồn nghiệt ngã, cha mẹ lìa xa, người lớn vô tình để “trên đôi vai bé nhỏ một gánh nặng gia đình” nặng nề đến bi kịch. Từ câu chuyện về những đứa trẻ, Minh Mẫnđánh thức những thứ mà người ta đã vô tình lãng quên trong cuộc sống hiện đại lắm xô bồ. Rằng chúng ta lớn lên trong cái vỏ bọc tưởng rằng là đẹp đẽ, để rồi có bao nhiêu thứ mình đánh mất, có bao nhiêu thứ mình thờ ơ, vứt bỏ, đến lúc cần lại thì thời gian không đi ngược đường được nữa rồi!

Giản dị, mộc mạc mà rung động đến tận cùng, đó là những gì có thể nói về Thức dậy trên mái nhà. Hãy đọc và cảm nhận bằng tận trái tim, hãy nhớ thương quá khứ nhưng đừng quá nuối tiếc cho hiện tại. Cuộc sống ai cũng đều phải thay đổi, nhưng cứ một lần “thức dậy trên mái nhà” nhìn lại những điều đã qua, để ta biết sống tốt hơn một chút, yêu thương nhiều hơn một chút, cho hôm nay và mãi mãi sau này. Cuốn sách của những nỗi nhớ thương…

“Những trưa vắng, tôi tự hỏi mình đã đi đến đâu, đi xa đến tận nơi nào, để những ngày tháng tuổi thơ lại xa xôi và khó với đến thế? Tôi thèm cái “nghèo” thuở trước, tôi thèm cái cảnh đi ăn trực nhà hàng xóm khi hết cơm. Tôi nhớ những người bạn thời ấu thơ, giờ chẳng biết họ ở đâu nữa? Cô bạn thân thiết vô cùng ngày bé, trả tôi một nụ cười xã giao nhàn nhạt khi trưởng thành gặp lại. Những con người nơi ấy đều đã đi tìm một điều gì đó và chẳng thể nhớ nhau. Mẹ cũng không còn đủ thời gian để hát ru. Tất cả chỉ văng vẳng ở một miền kí ức nào đó. Ngày mà muốn gặp mọi người, tôi sẽ mở cửa chạy ra ngoài thay vì mở máy tính và điện thoại, dường như ngủ lại mãi mãi trong tâm trí của tôi.

Bao thương nhớ, xa vời mãi mãi …”


Download Ebook Thức Dậy Trên Mái Nhà Miễn Phí, Tải Sách Thức Dậy Trên Mái Nhà, Đọc Ebook Thức Dậy Trên Mái Nhà Online, Ebook Thức Dậy Trên Mái Nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thức Dậy Trên Mái Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thức Dậy Trên Mái Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Thức Dậy Trên Mái Nhà Free Ebook, Xem Sách Thức Dậy Trên Mái Nhà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start