19390_p25807.jpg
19390_p25807.jpg

Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng ngày nay, làm việc theo nhóm là cách thực hiện công việc hiệu quả. Thúc đẩy nhóm làm việc hiệu quả phác hoạ 24 quy tắc và hướng dẫn cho việc rèn dũa từng thành viên cá nhân trong nhóm thành một tập thể vững mạnh và hoạt động có hiệu quả. Hãy đọc cuốn sách đầy đủ và ngắn gọn này để học cách xây dựng một nhóm làm việc thực sự xuất sắc, thành công và sáng tạo bằng cách cho mọi thành viên trong nhóm biết làm thế nào để:

– Định hình một mục tiêu chung, rõ ràng

– Phân công cụ thể trách nhiệm của từng thành viên

– Tránh những vấn đề có thể đoán trước được

– Cộng tác

– Đem lại sức sống cho các ý tưởng

– Đưa ra những quyết dịnh cứng rắn

– Khám phá sự đồng thuận

– Kiểm soát các bất đồng

– Tin tưởng lẫn nhau

– Điều hành cuộc họp hiệu quả

– Lãnh đạo mà không chi phối

Các nhóm làm việc chỉ thành công khi họ có thể xoá bỏ được những bất hoà và tập trung vào những quan điểm khác nhau và các kỹ thuật giải quyết vấn đề hay thách thức trong tầm tay. Hãy để Thúc đẩy nhóm làm việc hiệu quả mang lại cho bạn cách xây dựng những nhóm làm việc như thế, cách làm việc với các thành viên cá nhân trong nhóm cũng như tập thể nhóm nhằm tạo ra những kết quả mang tính quyết định, nhất quán và sáng tạo.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả, Đọc Ebook Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả Online, Ebook Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Thúc Đẩy Nhóm Làm Việc Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start