Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1
Nghệ thuật ứng xử – từ đông tây kim cổ – theo thời gian mặc nhiên đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử của con người khi đứng trước những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối tương quan phức tạp trong giao tiếp hằng ngày ngoài xã hội. Cho nên, chúng ta phải tìm cách trang bị cho mình thứ vũ khí nhạy bén của nghệ thuật xử thế càng nhiều càng hiệu quả, vì thành công hay thất bại của chúng ta phần lớn được quyết định bởi “cách thể hiện” trong những lần gặp mặt, giao tiếp ấy.
Thuật xử thế xưa và nay (tập 1 & 2) là một sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim, không những mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật ý vị, mà còn là cơ hội giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” của con người, đã đọng lại một cách sinh động và phong phú trong nghệ thuật xử thế xưa nay, qua đó rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.


Download Ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 Miễn Phí, Tải Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1, Đọc Ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 Online, Ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 Free Ebook, Xem Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay T1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start