1

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Học là tốt. Nhưng câu hỏi là: “Thế nào mới thật sự là học?” Nếu bạn chỉ rập khuôn theo những gì người khác nói mà không hề tự dùng lý trí để phán xét và dùng trái tim để cảm nhận, thì bạn chỉ là kẻ bị “tẩy não”, một công cụ được lập trình, chứ không phải là người học.

Thật đáng ngạc nhiên, đây lại là một hiện tượng tồn tại khá phổ biến, thậm chí ở những quốc gia được gọi là phát triển như Nhật Bản. Đó là mặt trái của những nền giáo dục phát triển trong xã hội hiện đại, mặt trái mà chỉ một số người có suy nghĩ phá cách và kiến giải độc đáo như tác giả Takafumi Horie mới chỉ ra được. Cũng chỉ những người như Takfumi Horie mới có thể chỉ cho bạn con đường để thoát ra khỏi định mệnh bị “tẩy não” này.

thuat-tay-nao-giao-duc-mua-sach-hay

Đừng nghe những gì người khác áp đặt. Hãy tiếp thu kiến thức, những hãy dùng khối óc và trái tim của chính mình để quyết định con đường mình sẽ đi. Vì suy cho cùng, cuộc sống là của bạn và chỉ là của bạn mà thôi. Đừng sống bằng “não” của người khác, dù đó là bất cứ ai ngoài kia. Hãy đọc “Thuật tẩy não trong giáo dục” để chấm dứt việc làm một nạn nhân bị “tẩy não” mà vẫn cứ ngỡ rằng mình đang được tiếp thu kiến thức.

*
*

. Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Miễn Phí, Tải Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục, Đọc Ebook Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Online, Ebook Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Free Ebook, Xem Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Trực Tuyến Online...