1

Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy)
Thuật Tẩy Não
Dường như không ai tin bản thân mình đang bị khống chế bởi tâm hồn của một kẻ khác, vì rất ít người hiểu được cách thức hoạt động của việc khai thông tiềm thức và truyền bá ý tưởng. Nhưng đó lại là vở kịch tài tình do chính chúng ta và người tẩy não cấp cao dựng nên. Không có ý tưởng nào trên đời xuất hiện khi con người chưa bị thôi miên. Nếu bạn có thể đi vào não bộ của khách hàng, tiềm thức của khách hàng và xem xét kỹ càng những nội dung phong phú bên trong, hẳn là bạn sẽ nhận ra “sự thật tư duy”.
Thuật tẩy não là một cuốn bách khoa toàn thư về kiểm soát tâm lý, một cuốn giáo trình tâm lý học giúp bạn thống trị cả thế giới. Và cũng là một cuốn sách truyền cảm hứng đượcdự đoán sẽ không tạo ra các nhóm mua, bởi hầu hết lãnh đạo của các doanh nghiệp đều sợ đối thủ cũng như cấp dưới của mình đọc cuốn sách này.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) Miễn Phí, Tải Sách Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy), Đọc Ebook Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) Online, Ebook Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) Free Ebook, Xem Sách Thuật Tẩy Não (Tái Bản 2019) (Quà Tặng: Cây Viết Galaxy) Trực Tuyến Online...