Nơi nhập dữ liệu
1

Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương

Dường như không ai tin bản thân mình đang bị khống chế bởi tâm hồn của một kẻ khác, vì rất ít người hiểu được cách thức hoạt động của việc khai thông tiềm thức và truyền bá ý tưởng. Nhưng đó lại là vở kịch tài tình do chính chúng ta và người tẩy não cấp cao dựng nên. Không có ý tưởng nào trên đời xuất hiện khi con người chưa bị thôi miên. Nếu bạn có thể đi vào não bộ của khách hàng, tiềm thức của khách hàng và xem xét kỹ càng những nội dung phong phú bên trong, hẳn là bạn sẽ nhận ra “sự thật tư duy”.

Thuật tẩy não là một cuốn bách khoa toàn thư về kiểm soát tâm lý, một cuốn giáo trình tâm lý học giúp bạn thống trị cả thế giới. Và cũng là một cuốn sách truyền cảm hứng được dự đoán sẽ không tạo ra các nhóm mua, bởi hầu hết lãnh đạo của các doanh nghiệp đều sợ đối thủ cũng như cấp dưới của mình đọc cuốn sách này.

*
*

. Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Miễn Phí, Tải Sách Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương, Đọc Ebook Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Online, Ebook Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Free Ebook, Xem Sách Thuật Tẩy Não – Nghệ Thuật Thao Túng Và Kiểm Soát Tâm Lý Đối Phương Trực Tuyến Online...