1

Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng

Thuật Số Thần Bí Thiên Nhân Cảm Ứng – Chiêm Đoán Thuật Số Phong Thuỷ Nhân Tướng Học Những Ngành Khoa Học Thần Bí:
Không biết bắt đầu từ bao giờ, khoa học kiến thức học đã chia ra chính thống và không chính thống. Khoa học chính thống được người ta tôn trọng, còn khoa học không chính thống bị mọi người kỳ thị. Thế nhưng, cái gọi là khoa học chính thống không thể bao quát tất cả mọi phương diện kiến thức nhân loại, chẳng những thế, bản thân phương pháp nghiên cứu của nó còn cũ kỹ, khuôn sáo, trong khi vấn đề nhân loại luôn luôn sản sinh ra cái mới, cái khác thường mà đôi khi chỉ có khoa học “phi chính thống” mới mẻ và rộng rãi (không chấp nhận khuôn sáo) mới giải đáp được.

Thuật số thần bí - Thiên nhân cảm ứng-mua-sach-hay

Ngành chiêm đoán khí hậu cổ đại Trung Quốc từ lâu nay vốn được coi là “phi chính thống” mang tính chất mê tín và đối lập với vật lý học, khí tượng học, thiên văn học…hiện đại. Nhưng có hoàn toàn đúng như vậy không? Hay nó còn ẩn chứa những điều huyền diệu được chắt lọc từ trí tuệ của người xưa mà chúng ta chưa biết?
“Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng” – Một công trình đầu tiên ở Việt Nam đi sâu vào nghiên cứu, phân tích dựa trên những dẫn chứng, hiện tượng đã từng xảy ra trong lịch sử, thể hiện tính chất khoa học dự báo.

Có những sự việc được chiêm đoán đã không xảy ra. Cũng có những sự việc xảy ra rồi mới được phân tích dựa trên những hiện tượng trước đó…. tất cả chúng đều được nhìn nhận và đánh giá qua con mắt tinh tường của những nhà chiêm thuật cổ đại
Hy vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu quý giá giúp bạn có cái nhìn khoa học hơn về ngành chiêm đoán khí hậu cổ đại. Hơn thế nữa nó còn giúp bạn thoả mãn trí tò mò về đôi điều bí ẩn lý thú của người cổ đại.

Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Thiên mở đầu
Chương 2: Về cội nguồn sâu xa
Chương 3: Về chủng loại
Chương 4: Văn hoá chiêm bói
Chương 5: Chương về văn hiến

*
*

. Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Miễn Phí, Tải Sách Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng, Đọc Ebook Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Online, Ebook Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Free Ebook, Xem Sách Thuật số thần bí – Thiên nhân cảm ứng Trực Tuyến Online...