img590_1_3
img590_1_3

Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn là một thiên tài còn ẩn dấu. Bạn có nhiều tiềm năng hơn những gì bạn có thể sử dụng suốt cuộc đời. Theo Tony Buzan, chuyên gia nghiên cứu hoạt động của não bộ, số lượng ý tưởng và suy nghĩ mà bạn tạo ra với 100 tỉ tế bào não lớn hơn nhiều lần so tổng số phân tử được biết đến trong vũ trụ.

Ngay bây giờ bạn có khả năng phát triển một dòng ý tưởng tuyệt vời về sản phẩm, thị trường và bán ngày càng nhiều các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn, ở nhiều thị trường hơn bạn từng làm trước đây. Bằng cách đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi được đưa ra trong cuốn sách này, tư duy của bạn sẽ tràn đầy những ý tưởng mới lấp lánh như cây thông Giáng sinh với đầy sự sáng suốt trong mọi ngày.


Download Ebook Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề Miễn Phí, Tải Sách Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề, Đọc Ebook Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề Online, Ebook Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề Free Ebook, Xem Sách Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start