thuat-quan-tri
1

Thuật Quản Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Thuật Quản Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thuật Quản Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sức mạnh của bất kỳ tổ chức nào đều được xác định bởi khả năng của các nhà quản lý. Bạn muốn trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi dây chuyền tổ chức? Hãy tập trung tăng cường kỹ năng quản lý của  bản thân, từ đó, bạn sẽ khai phá được những bí mật để khơi gợi những năng lực tiềm ẩn của nhân viên giưới quyền, giúp biến chuyển họ – những nhân viên bình thường đạt được hiệu suất phi thường. Giờ đây, với cuốn sách Thuật Quản Trị, chuyên gia phân tích Brian Tracy sẽ cung cấp 21 mẹo giúp bạn có được kỹ năng quản lý hiệu quả:

Ủy quyền hiệu quả

Loại bỏ phiền nhiễu và tập trung sự chú ý và nguồn lực vào các hoạt động mang lại hiệu quả cao

Xác định các khu vực kết quả chính yếuTuyển dụng và sa thải hiệu quả

Xây dựng đội ngũ nhân viên gồm những cá nhân có năng lực

Tổ chức các cuộc họp hiệu quả

Thúc đẩy tinh thần động độiGiao tiếp hiệu quả rõ ràng

Đưa ra tấm gương phù hợpĐưa ra quyết định hiệu quả một cách nhanh chóng


Download Ebook Thuật Quản Trị Miễn Phí, Tải Sách Thuật Quản Trị, Đọc Ebook Thuật Quản Trị Online, Ebook Thuật Quản Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thuật Quản Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thuật Quản Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Thuật Quản Trị Free Ebook, Xem Sách Thuật Quản Trị Trực Tuyến Online...